Hội nghị tập huấn hướng dẫn thi hành Luật chuyển giao công nghệ

28/10/2020 13:55

Ngày 28/10, Sở KH&CN tổ chức Hội nghị tập huấn về Luật chuyển giao công nghệ và các văn bản hướng dẫn thi hành tại Trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh.

Đồng chí Hoàng Vĩnh Khuyến, Phó Giám đốc Sở KH&CN đến dự và phát biểu khai mạc Hội nghị. Hội nghị có sự tham dự của đại diện các sở, ban, ngành và phòng kinh tế hạng tầng các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được Tiến sỹ Nguyễn Sỹ Đăng - Phó Vụ trưởng Vụ đánh giá, thẩm định và giám định công nghệ (Bộ KH&CN) giới thiệu Luật chuyển giao công nghệ và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đồng thời giải đáp những thắc mắc liên quan đến hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật về ứng dụng chuyển giao công nghệ; quy định pháp luật chuyển giao công nghệ về thẩm định công nghệ dự án đầu tư; đánh giá thẩm định công nghệ; quản lý hoạt động chuyển giao công nghệ các dự án đầu tư theo Luật chuyển giao công nghệ số 07/2017/QH14 ngày 19/6/2017 và Nghị định số 76/2018/NĐ-CP ngày 15/5/2018 của Chính phủ Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Chuyển giao công nghệ.

Thông qua hội nghị tập huấn giúp các tổ chức, cá nhân nắm được những nội dung cơ bản liên quan đến Luật Chuyển giao công nghệ và các văn bản thi hành luật. Từ đó, thực hiện đúng các quy định trong hoạt động chuyển giao công nghệ, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trên lĩnh vực chuyển giao công nghệ, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Mỹ Phương - Trung tâm Ứng dụng và Thống kê KH&CN


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 14
Đã truy cập: 1176044