Công ty CP Green Aquatech chính thức trở thành doanh nghiệp KH&CN

13/05/2021 14:16

 

Đầu tháng 3/2021, đoàn công tác của Sở KH&CN đã đến thăm và làm việc trực tiếp, hướng dẫn lập hồ sơ đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ; thành lập doanh nghiệp KH&CN và xây dựng tiêu chuẩn cho các sản phẩm của doanh nghiệp.

 

Phó Giám đốc Sở KH&CN Hoàng Vĩnh Khuyến chủ trì đoàn công tác thăm và làm việc trực tiếp, hướng dẫn lập hồ sơ đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ; thành lập doanh nghiệp KH&CN và xây dựng tiêu chuẩn cho các sản phẩm của doanh nghiệp.

Ngày 26/4/2021, Công ty đã được Sở KH&CN cấp Giấy chứng nhận đăng ký chuyển giao công nghệ số 02/GCN-HĐCGCN về quy trình công nghệ đóng gói thực phẩm sử dụng máy đóng gói bán tự động có chức năng thổi khí và giải pháp truy xuất nguồn gốc. Các sản phẩm hình thành từ kết quả khoa học và công nghệ gồm: Sản phẩm Hải sản mát - Tôm he tươi chất lượng cao; Sản phẩm Hải sản mát -  Ruột hàu tươi chất lượng cao (đã bổ sung quy trình chế biến); Sản phẩm Hải sản mát - Mực ống tươi chất lượng cao; Sản phẩm Hải sản mát - Chả mực giã tay tươi chất lượng cao; Sản phẩm Hải sản mát - Móng tay tươi chất lượng cao.

 

Đoàn công tác Sở KH&CN thăm quan tại Công ty CP Green Aquatech

Căn cứ các quy định tại Nghị định số 13/2019/NĐ-CP ngày 01/02/2019 của Chính phủ về doanh nghiệp khoa học và công nghệ, Công ty cổ phần Green Aquatech đã đạt đủ điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ.

Công ty CP Green Aquatech vinh dự được Sở KH&CN cấp Giấy chứng nhận Doanh nghiệp KH&CN số 08/DNKHCN

Ngày 11/5/2021, Công ty đã vinh dự được Sở KH&CN cấp Giấy chứng nhận Doanh nghiệp KH&CN số 08/DNKHCN, chính thức được đứng trong hàng ngũ doanh nghiệp KH&CN của tỉnh. Đây chính là động lực để thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục đầu tư, chuyển giao các công nghệ tiên tiến trên thế giới về nuôi trồng và chế biến thủy hải sản, nâng tầm giá trị hải sản của Quảng Ninh, hướng tới thị trường xuất khẩu.               

Trung tâm Ứng dụng và Thống kê KH&CN

 

 

 


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 58
Đã truy cập: 1987704