Sở KH&CN điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ

05/09/2022 11:04

Sáng ngày 05/9/2022, tại TP Hạ Long, Sở KH&CN đã tổ chức Hội nghị công bố, trao Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ thuộc Sở KH&CN.

 

Theo đó, bà Thân Trọng Ngọc Lan thôi giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Quản lý Khoa học để đảm nhận chức vụ Phó trưởng Phòng Quản lý Chuyên ngành; ông Lâm Văn Phong thôi giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Quản lý Chuyên ngành để đảm nhận chức vụ Phó trưởng Phòng Quản lý Khoa học trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 05/9/2022.

  

Các đồng chí Lãnh đạo Sở tặng hoa và chúc mừng 02 đồng chí Lâm Văn Phong và đồng chí Thân Trọng Ngọc Lan nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Đài - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN đã chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công. Đồng chí đánh giá các cán bộ được điều động, phân công đợt này đều là những đồng chí có nhiều kinh nghiệm công tác thực tế và đã khẳng định được năng lực, trình độ trong quá trình làm việc. Đồng chí cũng nhấn mạnh việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm các vị trí cán bộ quản lý cấp phòng đã và đang được Sở KH&CN tích cực thực hiện nhằm phát huy năng lực, đào tạo và rèn luyện cán bộ Sở KH&CN vững vàng trên nhiều phương diện, lĩnh vực công tác. Việc luân chuyển này sẽ còn được áp dụng đối với cả các vị trí công chức, viên chức trong toàn Sở.

Phát biểu tại Hội nghị khi được giao nhiệm vụ mới, đồng chí Lâm Văn Phong và đồng chí Thân Trọng Ngọc Lan cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Sở KH&CN. Các đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, không ngừng học hỏi, cầu thị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của ngành KH&CN và  của tỉnh Quảng Ninh.

 Như Hoa - Trung tâm Ứng dụng và Thống kê KH&CN


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 389
Đã truy cập: 1990120