Sở KH&CN Phú Thọ học tập kinh nghiệm quản lý phát triển tài sản trí tuệ của Quảng Ninh

28/10/2022 10:24

Chiều ngày 27/10/2022, tại TP Hạ Long, Đoàn công tác của Sở KH&CN tỉnh Phú Thọ do đồng chí Chu Thị Bích Thủy - Phó Giám đốc Sở làm trưởng Đoàn đã đến Sở KH&CN Quảng Ninh để học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác. Về phía Sở KH&CN Quảng Ninh có đồng chí Bùi Quang Minh – Phó Giám đốc Sở, cùng đại điện các phòng, đơn vị thuộc Sở tham dự buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Chu Thị Bích Thủy, Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Phú thọ đã giới thiệu qua về tình hình phát triển KTXH và các hoạt động KH&CN nổi bật của tỉnh Phú Thọ. Đồng chí mong muốn được tìm hiểu thêm về kinh nghiệm quản lý phát triển tài sản trí tuệ đối với những sản phẩm nông sản nổi bật của tỉnh Quảng Ninh có tính tương đồng với Phú Thọ để áp dụng vào các dự án nhãn hiệu tập thể mà Phú Thọ đang triển khai.


Đồng chí Bùi Quang Minh - PGĐ Sở KH&CN Quảng Ninh phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Quang Minh -Phó Giám đốc Sở KH&CN Quảng Ninh đã chia sẻ những thành quả trong hoạt động KH&CN Quảng Ninh thời gian qua và những định hướng phát triển trong thời gian tới. Quảng Ninh sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm hoạt động KH&CN trên các lĩnh vực đối với các tỉnh bạn, trong đó có lĩnh vực quản lý phát triển tài sản trí tuệ để cùng thúc đẩy phát triển những sản phẩm đặc sản vùng miền của Việt Nam vươn xa hơn nữa.

Đồng chí Chu Thị Bích Thủy, Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi làm việc..


Quang cảnh tại buổi làm việc.

 

Trung tâm Ứng dụng và Thống kê KH&CN


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 250
Đã truy cập: 1851535