02 đồng chí nhận Quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ giữ chức vụ Lãnh đạo Sở KH&CN

06/03/2023 14:10

Ngày 6/3, UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về điều động và bổ nhiệm đối với cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, dự và trao quyết định. Có 02 đồng chí được nhận Quyết định giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở KH&CN trong đợt này.

Các đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh; Vi Ngọc Bích, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc mừng các đồng chí nhận quyết định.

Tại hội nghị, Sở Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với 06 đồng chí, trong đó Sở KH&CN có 02 đồng chí: Phan Đăng Chính, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở KH&CN; Phạm Hồng Thái, Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở KH&CN.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định điều động, phân công công tác; đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác.

Các đồng chí được nhận quyết định bày tỏ cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh và tập thể các cơ quan, đơn vị nơi công tác; đồng thời hứa sẽ tiếp tục gương mẫu, đoàn kết, đồng lòng, cống hiến trí tuệ vì sự nghiệp phát triển của cơ quan, của tỉnh và đất nước.

Trung tâm Ứng dụng và Thống kê KH&CN


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 188
Đã truy cập: 1864184