Cục An toàn Bức xạ và Hạt nhân triển khai hệ thống dịch vụ công cấp độ 4

28/03/2023 15:58

Thực hiện Quyết định số 2231/QĐ-BKHCN ngày 09/6/2021 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) về việc phê duyệt danh mục dịch vụ công trực tuyến tích hợp, cung cấp trên Cổng dịch vụ công của Bộ và Cổng dịch vụ công Quốc gia giai đoạn 2021 - 2022 của Bộ KH&CN, Cục An toàn bức xạ và hạt nhân (ATBXHN) đã phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng hoàn thiện, hệ thống dịch vụ công của Cục và kết nối liên thông với 31 dịch vụ công trên Cổng dịch vụ công Quốc gia. 

Từ tháng 4/2022, hệ thống dịch vụ Công trực tuyến cấp độ 4 của Cục ATBXHN đã chính thức được triển khai. Đên nay các bộ thủ tục hành chính sau đã được kết nối với cơ chế một cửa quốc gia, một cửa ASEAN :

Thủ tục cấp, sửa đổi, gia hạn, giấy phép xuất, nhập khẩu nguồn phóng xạ.

Thủ tục khai báo, cấp giấy phép, giấy đăng ký, chứng chỉ trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.

Thông báo, hướng dẫn việc triển khai dịch vụ công cấp độ 4 được đăng tải trên website của Cuc ATBXHN (cụ thể tại đường dẫn: https://www.varans.vn/tin-tuc/4552 thong-bao-ve-viec-trien-khai-cac-dich-vu-cong-muc-do-4-cua-cuc-atbxhn-tren-cong-dich-vu-cong-quoc-gia.html).

Để thực hiện dịch vụ công trực tuyến, các đơn vị tiến hành công việc bức xạ truy cập vào địa chỉ website: - Hệ thống một cửa ASEAN: https://vnsw.gov.vn/

- Hệ thống dịch vụ công trực tuyến của Cục ATBXHN: https ://dichvucong. gov.vn

Sở Khoa học và Công nghệ thông báo để các cơ sở tiến hành công việc bức xạ biết và thực hiện.

Nguyễn Thị Quyên - Phòng Quản lý Chuyên ngành


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 83
Đã truy cập: 1806510