Chi đoàn Sở Ngoại vụ tham gia Vòng thi sơ khảo “ Hội thi cán bộ đoàn giỏi năm 2023” do Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức

19/08/2023 19:06

Chiều 16/8, tại TP. Hạ Long, Chi đoàn Sở Ngoại vụ cùng hơn 20 chi đoàn cơ sở thuộc đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tham gia Vòng sơ khảo Hội thi “Cán bộ Đoàn giỏi” năm 2023.

Đ/c Nguyễn Thị Thuý Linh – Bí thư Chi đoàn tham gia “Hội thi cán bộ đoàn giỏi năm 2023”

Các thí sinh trải qua 02 phần thi: Thi ảnh “Nét đẹp cán bộ Đoàn” trên fanpage Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh từ ngày 01/8 đến hết ngày 15/8/2023 và Thi trắc nghiệm kiến thức chung “Tự hào cán bộ Đoàn” dưới hình thức trực tuyến tại phần mềm canbodoangioi.quangninh.gov.vn với 25 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 30 phút với nội dung xoay quanh Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; Điều lệ, Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn, các Nghị quyết, chương trình công tác của Đoàn; Nghiệp vụ công tác Đoàn và tìm hiểu Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển.

     Hội thi “Cán bộ Đoàn giỏi” năm 2023 với mục đích nâng cao chất lượng cán bộ Đoàn cơ sở đáp ứng yêu cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong tình hình mới; thông qua Hội thi sẽ tạo được sân chơi lành mạnh và cơ hội thuận lợi để cán bộ Đoàn vừa giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn của công tác Đoàn; vừa thể hiện bản lĩnh, rèn luyện kỹ năng, qua đó xây dựng hình ảnh người cán bộ Đoàn năng động, trí tuệ, xung kích, sáng tạo trong thời kỳ mới. Đồng thời, đây cũng là dịp để kiểm tra, đánh giá năng lực hoạt động thực tiễn, nhận thức, khả năng, trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ trong Khối; phát hiện những nhân tố tích cực, tôn vinh, biểu dương những cán bộ đoàn cơ sở giỏi để tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo và bổ sung nguồn đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt các cấp.

Các thí sinh tham dự chụp ảnh cùng Ban tổ chức Hội thi

Trong khuôn khổ chương trình, các thí sinh tham gia hưởng ứng Cuộc thi tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” dưới hình thức trực tuyến.

Nguyễn Thị Thúy Linh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 94
Đã truy cập: 563889