Bộ Ngoại giao trao quà tặng cho Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Quảng Ninh.

07/05/2012 17:00

    Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông, chia sẻ với những nạn nhân chiến tranh trong đó có nạn nhân phơi nhiễm chất độc da cam dioxin Quảng Ninh. Vừa qua, tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có buổi trao quà tặng của cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trong và ngoài nước thuộc Bộ Ngoại giao cho Hội nạn nhân chất độc da cam, dioxin tỉnh

    Tham dự lễ tiếp nhận có các đồng chí: Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh; Lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, đoàn thể, và đại diện tiêu biểu các nạn nhân chất độc da cam TP Hạ Long.

   Sau khi nghe báo cáo của hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Phạm Bình Minh bày tỏ sự cảm thông đối với những nạn nhân chất độc da cam/dioxin và trao số tiền 200 triệu đồng do cán bộ, công chức, viên chức Bộ Ngoại giao đang công tác trong và ngoài nước quyên góp. Đồng chí hy vọng với số tiền khiêm tốn của cán bộ, công chức, viên chức Bộ Ngoại giao sẽ góp phần động viên các nạn nhân vượt lên chính mình và vươn lên trong cuộc sống.

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh trao quà tặng cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP Hạ Long

 

     Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Hoàng chân thành cảm ơn những tình cảm, sự giúp đỡ của Bộ Ngoại giao trong thời gian qua, đồng thời giao trách nhiệm cho BCH Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh sử dụng hiệu quả số tiền ủng hộ của Bộ Ngoại giao đến các nạn nhân da cam, dioxin; và mong rằng cán bộ, công chức, viên chức Bộ Ngoại giao tiếp tục quan tâm, tiếp tục chia sẻ đối với hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Quảng Ninh trong thời gian tiếp theo.

 

Sở Ngoại vụ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 245
Đã truy cập: 1108753