Sau hơn 8 năm đi vào hoạt động, công tác phân giới cắm mốc của tỉnh Quảng Ninh đã hoàn thành, được Trung ương đánh giá cao trong đó có sự đóng góp vô cùng to lớn của toàn thể các cán bộ, chiến sỹ các ngành và đặc biệt là cán bộ chiến sỹ được trưng dụng từ Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh làm việc tại Nhóm Phân giới cắm mốc số 12 tỉnh Quảng Ninh.
Thay mặt Ban chỉ đạo phân giới cắm mốc tỉnh và Sở Ngoại vụ, đồng chí Đoàn Văn Chỉnh phát biểu và đánh giá cao những kết quả mà lực lượng phân giới cắm mốc tỉnh đã đạt được sau 8 năm công tác đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao và thực hiện nghiêm túc theo chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh của toàn bộ, chiến sỹ Nhóm phân giới cắm mốc số 12 tỉnh Quảng Ninh. Đồng thời đồng chí chúc các đồng chí khi về đơn vị cũ công tác gặt hái nhiều thành công góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước; Nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Ban chỉ đạo phân giới cắm mốc tỉnh chúc các đồng chí cán bộ, nhân viên của Nhóm cũng như toàn thể gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục cùng với Sở Ngoại vụ quản lý biên giới trong thời gian tiếp theo.
Đồng chí Phạm Văn Thắm, đại diện cho lãnh đạo, cán bộ của Nhóm phân giới cắm mốc số 12 đã cảm ơn sự quan tâm của Ban chỉ đạo phân giới cắm mốc tỉnh và hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ khi trở về đơn vị cũ.
Buổi gặp mặt kết thúc vào 11h cùng ngày./.