Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên, khoá IV năm 2010

22/10/2010 16:12
Từ ngày 19/7/201

Khoá học có 72 học viên, trong đó nam: 43, nữ: 29, các học viên đã tham gia học tập đầy đủ. Kết quả học tập, rèn luyện: có 42/72 học viên đạt loại giỏi (58,3%), 30/72 học viên đạt loại khá (41,7%), không có học viên loại trung bình. Có 13 học viên đạt thành tích suất sắc trong học tập và rèn luyện được khen thưởng.

Sáng ngày 21/10/2010 tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tổ chức bế giảng lớp học.

Về dự Lễ bế giảng có các ông, bà:

Bà Lê Thị Kim Loan, Phó Giám đốc Sở Nội vụ;

Ông Trần Xuân Ảnh, Giám đốc Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ;

Ông Nguyễn Tiến Dương, bà Hoàng Thị Thu Hường, Phó Giám đốc Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ;

Về dự lễ bế giảng còn có các đồng chí cán bộ, giảng viên của Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ; các Trưởng phòng, chuyên viên của Sở Nội vụ.

Bà Lê Thị Kim Loan phát biểu đánh giá cao kết quả học tập của học viên, ghi nhận và cám ơn sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa Sở Nội vụ và Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ trong công tác tổ chức lớp học, công tác quản lý học viên.

Học viên được học tập, nghiên cứu 25 chuyên đề, bao gồm những vấn đề về Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; những vấn đề cơ bản về Pháp luật, Pháp chế XHCN; những vấn đề về quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng hành chính; Quản lý nhà nước trên một số lĩnh vực cụ thể và được giới thiệu về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh. Khoá học đã giúp cho học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý hành chính nhà nước, đảm bảo yêu cầu thực thi công vụ trong giai đoạn hiện nay.

                                               Một số hình ảnh tại buổi lễ bế giảng:

QLNN Khoa IV-2010 (2).jpg

QLNN Khoa IV-2010 (3).jpg

QLNN Khoa IV-2010 (4).jpg

Văn phòng Sở Nội vụ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 412
Đã truy cập: 2379961