Bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới

11/11/2011 14:00
    Ngày 11/11/2011, là ngày cuối cùng để bình chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Sở Nội vụ tiếp tục tổ chức nhắn tin bầu chọn cho Vịnh Hạ Long qua hệ thống tin nhắn 147.

Nhằm hưởng ứng cuộc bầu chọn cho Vịnh Hạ Long lọt vào top 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do tổ chức New Open World phát động và nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ đối với việc bảo tồn, phát huy giá trị các di sản văn hóa của Việt Nam và Vịnh Hạ Long nói riêng, xây dựng Vịnh Hạ Long trở thành thương hiệu du lịch của tỉnh Quảng Ninh, sáng ngày 11/11/2011 tại Hội trường Sở Nội vụ, Đảng ủy đã phối hợp với Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở Nội vụ phát động phong trào nhắn tin bầu chọn cho Vịnh Hạ Long đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức.

Tại buổi lễ phát động, đồng chí Vũ Minh Thiết, Giám đốc Sở nhấn mạnh nếu Vịnh Hạ Long nằm trong top 7 kỳ qua thiên nhiên mới của thế giới sẽ tạo điều kiện cho ngành du lịch, dịch vụ của Quảng Ninh ngày càng phát triển. Đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh, đất nước con người Việt Nam nói chung và Hạ Long nói riêng đến du khách khắp nơi trên thế giới.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng phong trào, cùng với việc bình chọn cho Vịnh Hạ Long qua mạng Internet, mỗi cá nhân đã gửi ít nhất 10 tin nhắn qua hệ thống 147./.

 

                                                  Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Văn phòng Sở Nội vụ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 189
Đã truy cập: 2591325