Công đoàn Sở Nội vụ thăm hỏi, chúc tết một số gia đình có trẻ em mồ côi và hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Sơn huyện Ba Chẽ.

16/01/2012 17:00
Hôm qua, 14-1 đoàn Công tác Sở Nội vụ do đồng chí Nguyễn Đăng Kiên Phó chủ tịch Công đoàn Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết một số gia đình có trẻ em mồ côi và hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Sơn huyện Ba Chẽ.

Đoàn đã đến chúc Tết Đảng ủy, UBND xã Thanh Sơn. Thăm hỏi động viên cháu Bàn Quay Thành là trẻ em mồ côi, hiện tại Sở Nội vụ đang nhận đỡ đầu. Thăm hỏi gia đình ông Phùn Tắc Phu có 03 cháu là trẻ em mồ côi và gia đình ông Chìu Chăn Nằng có 02 cháu mồ côi.

 

            Thăm, tặng quà và chúc Tết cháu Bàn Quay Thành cùng gia đình

Đến thăm các gia đình, đồng chí Nguyễn Đăng Kiên thay mặt cho Công đoàn Sở đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình; động viên các cháu là trẻ em mồ côi cố gắng học tập tốt. Đồng thời đề nghị lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa tới đời sống, tinh thần và tạo điều kiện cho các cháu học tập tốt hơn.

                                    Thăm và  tặng quà cho các cháu mồ côi.

Nhân dịp này, đoàn đã trao tiền trợ giúp thường xuyên quý I năm 2012 cho cháu Bàn Quay Thành và tặng quà Tết và chúc các gia đình năm mới mạnh khoẻ, an lành./.

 

Tuấn Anh - Phòng Công tác Thanh Niên


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 202
Đã truy cập: 2591338