Đoàn công tác tỉnh Gia Lai ra thăm quan và học tập kinh nghiệm tại Sở Nội vụ Quảng Ninh

01/03/2012 10:00
Sáng ngày 29/02/2012, Đoàn công tác tỉnh Gia Lai do đồng chí Trần Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai làm Trưởng đoàn đã tới tham quan và học tập kinh nghiệm công tác Cải cách hành chính; một cửa liên thông tại tỉnh Quảng Ninh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Vũ Minh Thiết, Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Ninh và các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ và chuyên viên của Sở Nội vụ.

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Minh Thiết, Giám đốc Sở Nội vụ thông báo tóm tắt một số kết quả về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác cải cách hành chính của tỉnh đã đạt được trong thời gian qua.

Hai bên đã trao đổi kinh nghiệm về tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính tỉnh Quảng Ninh với các nội dung cải cách thể chế; cải cách tổ chức bộ máy hành chính; Đổi mới nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức; cải cách tài chính công; hiện đại hóa nền hành chính nhà nước và công tác triển khai thực hiện Nghị quyết số 30c/NQ-CP ngày 08/11/2011 của Chính phủ về ban hành Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020; tình hình thực hiện tại bộ phận một cửa liên thông của tỉnh trong lĩnh vực đầu tư; những vướng mắc khi giải quyết các thủ tục ở Bộ phận một cửa liên thông.

Buổi làm việc đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hai bên đã trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm để trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao.

Thay mặt cho Đoàn công tác tỉnh Gia Lai, đồng chí Trần Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai, Trưởng đoàn công tác cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ Quảng Ninh đã tạo điều kiện cho đoàn tham quan và học hỏi kinh nghiệm. Nhân dịp này, các đồng chí Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai đã đi thăm khu làm việc của tòa nhà Liên cơ quan số 2, Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh, Nhà khách Ủy ban nhân dân tỉnh và xuống làm việc với phường Bạch Đằng. Buổi chiều Đoàn đã đi thăm quan Vịnh Hạ Long và kết thúc chuyến đi tốt đẹp./.

             Một số hình ảnh đoàn thăm và làm việc tại phường Bạch Đằng. 

 

 

Nguyễn Trang Nhung - Văn phòng Sở Nội vụ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 172
Đã truy cập: 2591308