Tọa đàm nữ CB, CC, VC Sở Nội vụ với phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" chào mừng kỷ niệm ngày 8/3/2012

08/03/2012 14:00
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 07/3/2012, Sở Nội vụ đã tổ chức tọa đàm nữ cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ với phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thắm, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Vũ Minh Thiết, Giám đốc Sở; đồng chí Phạm Hùng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, các đồng chí Phó Giám đốc, Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở và nữ cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan.

Mở đầu cho buổi tọa đàm là những tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày 8/3 với các bài hát ca ngợi về người mẹ Việt Nam anh hùng, về người phụ nữ Việt Nam.

Đ/c Phạm Thị Thắm, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đến dự và phát biểu tại buổi tọa đàm

Thay mặt cho Ban nữ công Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thơm, Trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống anh dũng của Phụ nữ thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng; Đồng thời báo cáo kết quả hoạt động của Ban nữ công năm 2011 và những thành tích đã đạt được trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của nữ cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Sở. Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Kim Loan, Phó Giám đốc Sở đã vinh dự nhận Bằng khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tặng danh hiệu “Phụ nữ xuất sắc 5 năm tiêu biểu toàn quốc” (2006-2011); 28 cá nhân và 02 tập thể được Công đoàn Sở Nội vụ công nhận danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

Đ/c Lê Thị Kim Loan, Phó Giám đốc Sở đã vinh dự nhận Bằng khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tặng danh hiệu “Phụ nữ xuất sắc 5 năm tiêu biểu toàn quốc” (2006-2011)

Thay mặt cho Công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Phạm Thị Thắm, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ vào những thành tích chung của Công đoàn viên chức tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng, nữ cán bộ, công chức, viên chức Sở Nội vụ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất của người nữ cán bộ, công chức để hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ cơ quan giao và xây dựng gia đình của chị em ngày càng hạnh phúc.

 

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Phạm Hùng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở ghi nhận và biểu dương các thành tích nữ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan đã đạt được.

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức nữ của cơ quan đã cùng nhau trao đổi, thảo luận xung quanh nội dung phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây là dịp để cán bộ nữ chia sẻ kinh nghiệm về bí quyết nuôi dạy con tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ cơ quan giao. Các đồng chí đã chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của người cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan và thực hiện vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình.

 

                                        Quang cảnh hội trường buổi tọa đàm

Dự buổi tọa đàm, đồng chí Vũ Minh Thiết, Giám đốc Sở đã chúc mừng chị em nhân ngày 8/3 và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống gia đình cũng như trong công việc với nữ cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan. Đồng chí mong muốn nữ cán bộ, công chức, viên chức của Sở cố gắng bố trí, sắp xếp thời gian phù hợp để vừa đảm bảo hoàn thành tốt công việc được cơ quan giao, đồng thời biết cách tổ chức tốt cuộc sống gia đình nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, thực sự “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đ/c Vũ Minh Thiết - Giám đốc Sở trao tặng danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho các cá nhân...

                                                   ...và tập thể cơ quan.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Phạm Hùng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở ghi nhận và biểu dương các thành tích nữ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan đã đạt được. Đồng chí hy vọng, nữ cán bộ, công chức, viên chức của Sở tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, hăng hái trong công việc; Ban nữ công của Sở ngày càng có nhiều hoạt động, thường xuyên đổi mới các phong trào thi đua để giành danh hiệu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.                               

Nguyễn Trang Nhung-Văn phòng Sở Nội vụ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 276
Đã truy cập: 2591412