Tập huấn công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2012

15/09/2012 11:00
Thực hiện chương trình công tác năm 2012, trong hai ngày 5 và 7 tháng 9 năm 2012, tại huyện Cô Tô và thị xã Quảng Yên, Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh đã phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Cô Tô và UBND thị xã Quảng Yên tổ chức 2 lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác thi đua, khen thưởng cho cán bộ, công chức chuyên trách công tác thi đua - khen thưởng cấp huyện và cán bộ các xã, phường, thị trấn.

Dự lớp tập huấn, về phía địa phương có các đồng chí Trần Đức Thắng, phó Chủ tịch UBND thị xã Quảng Yên và đồng chí Mai Tuấn Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Cô Tô.

Đồng chí Bùi Đình Ngoãn, Phó Trưởng Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng nghiệp vụ II đã đến dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung cho 02 lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, đồng chí Phó Trưởng Ban Thi đua- Khen thưởng tỉnh đã phát biểu  nêu rõ mục đích, yêu cầu của lớp tập, những nội dung cơ bản của công tác thi đua- khen thưởng để triển khai tốt nhiệm vụ phát động các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế- xã hội của địa phương

Đ/c Bùi Đình Ngoãn - Phó Trưởng Ban TĐKT tỉnh giới thiệu Luật TĐKT và các văn bản hướng dẫn thi hành tại lớp tập huấn huyện Cô Tô

Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã phát biểu chỉ đạo các phòng chức năng chuyên môn phối hợp tham gia quản lý tốt lớp học, quán triệt tinh thần học tập, nghiên cứu của các học viên, tạo điều kiện cho lớp tập huấn đạt kết quả tốt đẹp.

Sau một ngày học tập, nghiên cứu, các học viên đã được nghe các đồng chí Lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng, phòng Nghiệp vụ II Ban Thi đua-Khen thưởng truyền đạt những nội dung mới hướng dẫn thực hiện Luật Thi đua- Khen thưởng; quan điểm của Đảng và Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng; phương pháp, cách thức tổ chức các phong trào thi đua và các văn bản hướng dẫn của Tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng tại địa phương... Lớp tập huấn cũng đã dành nhiều thời gian để trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong công tác thi đua, khen thưởng tại cơ sở.

Học viên lớp tập huấn huyện Cô Tô

Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã được bổ sung, trang bị thêm những kiến thức cơ bản về công tác thi đua, khen thưởng, góp phần tham mưu cho lãnh đạo thực hiện ngày càng tốt hơn công tác thi đua, khen thưởng của địa phương ./.

Tin & Ảnh: Sơn Hà - Ban Thi đua - Khen thưởng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 208
Đã truy cập: 2048380