Hội nghị tập huấn công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2012 tại huyện Đông Triều

18/09/2012 21:00
Thực hiện chương trình công tác năm 2012, đồng thời , được sụ quan tâm, giúp đỡ của Ban Thi đua-Khen thưởng Trung ương, ngày 17 tháng 9 năm 2012, tại huyện Đông Triều,  Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh đã phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Đông Triều lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác thi đua, khen thưởng cho trên 100 cán bộ, công chức chuyên trách công tác thi đua, khen thưởng thuộc các phòng, ban chuyên môn của huyện, cán bộ các xã, phường, thị trấn thuộc và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Dự lớp tập huấn, về phía UBND huyện Đông Triều, đồng chí Ngô Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Mai, Phó Chánh Văn phòng Ban Thi đua-Khen thưởng Trung ương, đồng chí Bùi Đình Ngoãn, Phó Trưởng Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng nghiệp vụ II đã đến dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung cho lớp tập huấn.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Ngô Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo các phòng chức năng chuyên môn phối hợp tham gia quản lý tốt lớp học, quán triệt tinh thần học tập, nghiên cứu của các học viên, tạo điều kiện cho lớp tập huấn đạt kết quả tốt đẹp.

Đ/c Nguyễn Thị Xuân Mai, Phó Chánh văn phòng Ban Thưởng Trung ương truyền đại các nội dung về công tác TĐKT

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được lĩnh hội, cập nhật những nội dung mới hướng dẫn thực hiện Luật Thi đua- Khen thưởng; quan điểm của Đảng và Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng; phương pháp, cách thức tổ chức các phong trào thi đua,   các văn bản hướng dẫn của Tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng tại địa phương và việc phân cấp, ủy quyền trong công tác thi đua, khen thưởng... Lớp tập huấn cũng đã dành nhiều thời gian để trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong công tác thi đua, khen thưởng tại cơ sở.

Quang cảnh Hội nghị

Đây là đợt tập huấn thứ 2 trong năm 2012 do Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh phối hợp với các địa phương trên địa bàn tỉnh tổ chức. Thông qua các lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị, bổ sung thêm những kiến thức cơ bản về công tác thi đua, khen thưởng, góp phần tham mưu tổ chức thực hiện ngày càng tốt hơn công tác thi đua, khen thưởng của địa phương , đơn vị./.

Tin & Ảnh: Sơn Hà - Ban Thi đua-Khen thưởng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 275
Đã truy cập: 2048447