Tập huấn công tác thi đua

27/09/2012 14:00
Ngày 19/9 và 21/9 UBND Thành phố Hạ Long và huyện Đầm Hà phối hợp với Ban Thi đua khen thưởng tổ chức  Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2012 cho 290 cán bộ lãnh đạo các xã, phường, thị trấn, các phòng ban chuyên môn và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng. Dự và chỉ đạo Hội nghị các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố Hạ Long và huyện Đầm Hà đã quán triệt mục đích, yêu cầu của lớp tập huấn. Đồng chí Bùi Đình Ngoãn, Phó Ban thi đua khen thưởng tỉnh đã giới thiệu cho các học viên về những quan điểm cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước; các điểm mới về công tác Thi đua - Khen thưởng tại Nghị định số 39/NĐ-CP ngày 27/4/2012 của Chính phủ.

Phương pháp tổ chức phong trào thi đua theo hướng nâng cao chất lượng tổ chức phong trào thi đua tại các cơ quan, đơn vị. Trong đó, xác đinh rõ mục tiêu, đối tượng, tiêu chí trong phong trào thi đua (thủ tục, hồ sơ đề nghị khen thưởng, thẩm định hồ sơ khen thưởng; nghi thức tổ chức trao thưởng);  Cũng tại hội nghị một số cán bộ làm công tác TĐKT tại cơ sở đã cùng nhau thảo luận, trao đổi những phương pháp, kinh nghiệm, giải đáp những thắc mắc phát sinh trong công tác thi đua, khen thưởng. Các ý kiến tập trung hỏi về khen thưởng cho các tổ chức Hội, đã thể hiện đầy đủ về phong trào thi đua ở cơ sở...Các ý kiến đã được thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện giải đáp kịp thời. 

Quang cảnh Hội nghị tại thành phố Hạ Long  

Hội nghị đã góp phần bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ, chuyên viên làm công tác TĐKT, ....sau Hội nghị sẽ về triển khai tại cơ quan, đơn vị, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua và phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, địa phương.

 

Tin & Ảnh: Sơn Hà - Ban Thi đua - Khen thưởng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 535
Đã truy cập: 2050488