Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng"

31/10/2014 17:00
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quyết định Số 1557-QĐ/TU ngày 25/8/2014 của Tỉnh ủy Quảng Ninh về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi  cho đ/c Nguyễn Tiến Mạnh, Chi ủy viên chi bộ 4 thuộc Đảng bộ cơ quan Sở Nội vụ và Quyết định số 2140-QĐ/UBKTTW ngày 09/10/2014 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra  của Đảng” cho đ/c Lê Quý Hiệp, Bí thư Đảng ủy cơ quan Sở Nội vụ. Hôm nay, Đảng ủy cơ quan Sở Nội vụ long trọng Tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh, Chi ủy viên chi bộ 4; và Kỷ niệm chương cho đồng chí Lê Quý Hiệp, Bí thư Đảng ủy. Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Công Lực, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Văn Toàn, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam từ ngày 21/12/1983. Trong 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí luôn tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Ghi nhận những đóng góp ấy, đồng chí đã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng nhiều bằng khen; đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua. Nay đồng chí được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh quyết định tặng cho đồng chí huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.  

Thay mặt cho Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Vũ Công Lực, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh

 

  và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” cho đồng chí Lê Quý Hiệp.

Đồng chí Lê Quý Hiệp, Bí thư Đảng ủy cơ quan Sở Nội vụ được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 03/10/1989. Trong  qúa trình đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí được bầu giữ nhiều vị trí quan trọng trong công tác của Đảng nhất là công tác Kiểm tra đảng, trong quá trình công tác đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ  và có nhiều đóng góp vào sự nghiệp của Đảng trong đó có công tác Kiểm tra Đảng. Ghi nhận những thành tích đã đạt được của đồng chí Ủy ban Kiểm tra Trung ương tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” cho đồng chí.

                                              Quang cảnh hội nghị

Thay mặt cho Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Vũ Công Lực, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh và Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” cho đồng chí Lê Quý Hiệp, đồng thời thay mặt cho Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Vũ Công Lực phát biểu ý kiến với hội nghị. Đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh và đồng chí Lê Quý Hiệp đã phát biểu ý kiến và xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, coi đó là lương tâm, là trách nhiệm trước Đảng và cơ quan.

 

Đảng ủy cơ quan Sở Nội vụ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 743
Đã truy cập: 1307878