Sở Nội vụ tổ chức công bố Quyết định thanh tra công tác Nội vụ tại Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh

19/10/2015 16:00
Sáng ngày 13/10/2015, tại Văn phòng Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh, Đoàn thanh tra theo Quyết định số 313/QĐ-SNV ngày 08/9/2015 của Giám đốc Sở Nội vụ đã tiến hành công bố quyết định thanh tra công tác nội vụ đối với Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh. 

Tham dự buổi công bố có ông Lê Quý Hiệp, Phó giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn thanh tra; ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Xây dựng, các thành viên Đoàn Thanh tra, cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức một số phòng, ban, đơn vị có liên quan (Văn Phòng Sở, Trường Trung cấp nghề Xây dựng và Công nghiệp Quảng Ninh, Viện Quy hoạch và Thiết kế xây dựng quảng Ninh).

Đồng chí Lê Quý Hiệp, Phó Giám đốc Sở, Trưởng đoàn Thanh tra trao đổi một số nội dung liên quan đến cuộc thanh tra.

Thay mặt Đoàn Thanh tra, ông Lê Quý Hiệp - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn Thanh tra giới thiệu thành phần Đoàn Thanh tra, phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn thanh tra, các thành viên Đoàn thanh tra; quyền và nghĩa vụ của Sở Xây dựng và các đơn vị trực thuộc khi được thanh tra cùng một số nội dung khác có liên quan đến quá trình thanh tra…, đồng thời ủy quyền cho ông Nguyễn Hữu Biền, Chánh Thanh tra Sở, Phó Trưởng đoàn thanh tra công bố toàn văn Quyết định thanh tra số 313/QĐ-SNV ngày 08/9/2015 của Giám đốc Sở Nội vụ về thanh tra công tác nội vụ tại Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh.

Sau khi nghe Đoàn Thanh tra công bố quyết định thanh tra và trao đổi một số nội dung liên quan đến kế hoạch thanh tra. Ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Xây dựng thay mặt lãnh đạo Sở hoàn toàn nhất trí với chương trình, kế hoạch thanh tra của Đoàn Thanh tra. Về phía Sở, ngay sau khi nhận được quyết định, kế hoạch thanh tra, Sở đã khẩn trương chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc được thanh tra chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu, báo cáo…liên quan đến các nội dung thanh tra theo đúng kế hoạch thanh tra của Sở Nội vụ. Đến nay, công tác chuẩn bị tại Văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc đã cơ bản đảm bảo. Thông qua cuộc thanh tra này, Sở và các đơn vị trực thuộc mong muốn Đoàn Thanh tra sẽ giúp đơn vị kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những thiếu sót, hạn chế,  một số vấn đề còn bất cập, vướng mắc liên quan đến công tác nội vụ để trong thời gian tới công tác nội vụ của đơn vị được củng cố và hoàn thiện tốt hơn.

Ông Nguyễn Hữu Biền, Chánh Thanh tra Sở, Phó Trưởng đoàn Thanh công bố Quyết định thanh tra theo sự ủy quyền của Trưởng Đoàn thanh tra.

Kết thúc buổi làm việc, ông Lê Quý Hiệp thay mặt Đoàn Thanh tra cám ơn sự quan tâm, phối hợp làm việc của Lãnh đạo Sở, thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị liên quan thuộc Sở Xây dựng đối với Đoàn đã giúp buổi làm việc đạt kết quả.

Buổi công bố Quyết định thanh tra kết thúc vào hồi 10 giờ 30 phút cùng ngày. 

(Theo Kế hoạch Đoàn thanh tra trực tiếp tại các đơn vị từ ngày 14/10/2015 đến hết ngày 16/10/2015). 

Thanh tra Sở Nội vụ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1237
Đã truy cập: 1486647