Lễ kết nạp Đảng viên mới

28/10/2015 16:00
Ngày 28/10/2015, tại Hội trường Ban Tôn giáo, Chi bộ 6 thuộc Đảng ủy cơ quan Sở Nội vụ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Trà, chuyên viên Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ.

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Phương, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở, Bí thư Chi bộ 6, cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ 6.

                                                  Quang cảnh buổi lễ

Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, trọng thể, theo đúng trình tự, thủ tục, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Cấp ủy, Đồng chí Bí thư Chi bộ 6 đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Trà.

Đ/c Nguyễn Hồng Phương thay mặt Cấp ủy trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Trà.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Bí thư Chi bộ 6 đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Trà được đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn đồng chí Trà tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao kiến thức, phẩm chất chính trị, phát huy năng lực để hoàn thành tốt công việc được giao, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Thị Thu Trà trong thời gian dự bị. 

Trên cương vị đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trà đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nhiệm vụ của người đảng viên.

              Các đảng viên Chi bộ 6 chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Trà.

Đây là sự kiện quan trọng trong việc thực hiện công tác xây dựng Đảng, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng./.

Tin: Nhữ Văn Nguyện; Ảnh: Vũ Ngọc Linh, Ban Tôn giáo tỉnh Quảng Ninh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 116
Đã truy cập: 741630