Sở Nội vụ thành lập Đoàn công tác làm việc với các cơ quan, đơn vị chức năng của huyện Vân Đồn để làm rõ nội dung đơn phản ánh, kiến nghị của bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Vân Đồn.

30/10/2015 17:00
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Công văn số 5742/UBND-TD ngày 28/9/2015 “về việc giải quyết phản ánh, kiến nghị của công dân”. Sở Nội vụ đã thành lập Đoàn công tác do đồng chí Lê Quý Hiệp, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo Thanh tra Sở, Phòng Tổ chức biên chế và Tổ chức phi Chính phủ Sở Nội vụ để xem xét, làm rõ đơn phản ánh, kiến nghị của bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Vân Đồn. 

Trong các ngày 22 và 23/10/2015 Đoàn công tác đã làm việc trực tiếp với các cơ quan, đơn vị liên quan thuộc huyện Vân Đồn (gồm đại diện: Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Thanh tra huyện, Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện) và bà Nguyễn Thị Thu Hà để làm rõ các nội dung phản ánh, kiến nghị của bà Hà

Ông Lê Quý Hiệp, Phó Giám đốc Sở, Trưởng đoàn công tác, phát biểu kết luận buổi làm việc      

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, lãnh đạo các phòng chuyên môn có liên quan thuộc huyện Vân Đồn đã báo cáo tóm tắt quá trình xem xét giải quyết đơn phản ánh, kiến nghị của bà Nguyễn Thị Thu Hà, nguyên Phó Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vân Đồn nay được điều động giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện. Tiếp đó, bà Nguyễn Thị Thu Hà trình bày tóm tắt nội dung đơn phản ánh, kiến nghị của bà, đồng thời đề nghị Sở Nội vụ làm rõ các nội dung bà đã phản ánh, kiến nghị mà bà đã nêu trong đơn.

Sau khi nghe các bên trình bày, các thành viên Đoàn công tác của Sở Nội vụ và đại diện các cơ quan chức năng có liên quan thuộc huyện Vân Đồn, bà Nguyễn Thị Thu Hà đã thẳng thắn trao đổi, tham gia các ý kiến về quá trình xem xét, giải quyết đơn phản ánh, kiến nghị của bà Hà. Để làm rõ hơn các nội dung phản ánh, kiến nghị như đơn đã nêu, Đoàn đã yêu cầu Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện và các phòng chuyện môn thuộc huyện và bà Hà giải trình rõ một số nội dung; đồng thời đề nghị tiếp tục cung cấp bổ sung các hồ sơ, tài liệu liên quan để Đoàn có cơ sở xem xét.

       

Ông Nguyễn Hữu Biền, Chánh Thanh tra Sở Nội vụ, Thành viên Đoàn công tác  thống nhất một số nội dung làm việc 

Kết thúc buổi làm việc, trên cơ sở tổng hợp các ý kiến của các cơ quan chức năng có liên quan của huyện Vân Đồn, ý kiến của các thành viên Đoàn công tác Sở Nội vụ và ý kiến của bà Nguyễn Thị Thu Hà, đồng chí Lê Quý Hiệp, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, thay mặt Đoàn công tác đã đánh giá sơ bộ về từng nội dung đơn phản ánh, kiến nghị của bà Hà. Tiếp theo, Sở Nội vụ sẽ tổng hợp, xây dựng báo cáo kết quả việc xem xét, giải quyết đơn phản ánh, kiến nghị của bà Hà báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh.

Thanh tra Sở Nội vụ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 580
Đã truy cập: 1401090