Sở Nội vụ tổ chức công bố Quyết định thanh tra công tác Nội vụ tại Ủy ban nhân dân huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

17/11/2015 15:00
Sáng ngày 09/11/2015, tại Ủy ban nhân dân huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 383/QĐ-SNV ngày 21/10/2015 của Giám đốc Sở Nội vụ đã tiến hành công bố quyết định thanh tra công tác nội vụ đối với Ủy ban nhân dân huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. 

Tham dự buổi công bố có ông Lê Quý Hiệp, Phó giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Đoàn thanh tra; ông Nguyễn Mạnh Cường, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, ông Trần Đức Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các thành viên Đoàn Thanh tra, cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức một số phòng, ban, đơn vị có liên quan (Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban QL Rừng phòng hộ Hồ Trúc Bài Sơn, Ban Quản lý Dự án công trình, Ban Quản lý cửa khẩu Bắc Phong Sinh, Trung tâm Phát triển quỹ đất, Trung tâm Thủy nông-Giao thông và Đô thị).

Đ/c Lê Quý Hiệp, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trường Đoàn thanh tra phát biểu ý kiến chỉ đạo

Thay mặt Đoàn Thanh tra, ông Lê Quý Hiệp - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn Thanh tra giới thiệu thành phần Đoàn Thanh tra, phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn thanh tra, các thành viên Đoàn thanh tra; quyền và nghĩa vụ của Ủy ban nhân dân huyện Hải Hà và các đơn vị trực thuộc khi được thanh tra cùng một số nội dung khác có liên quan đến quá trình thanh tra…, đồng thời ủy quyền cho ông Nguyễn Hữu Biền, Chánh Thanh tra Sở, Phó Trưởng đoàn thanh tra công bố toàn văn Quyết định thanh tra số 383/QĐ-SNV ngày 21/10/2015 của Giám đốc Sở Nội vụ về thanh tra công tác nội vụ tại Ủy ban nhân dân huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Đ/c Nguyễn Hữu Biền thực hiện ủy quyền của Trưởng Đoàn thanh tra công bố toàn văn Quyết định thanh tra

Sau khi nghe Đoàn Thanh tra công bố quyết định thanh tra và trao đổi một số nội dung liên quan đến kế hoạch thanh tra. Ông Nguyễn Mạnh Cường, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hải Hà, thay mặt lãnh đạo huyện hoàn toàn nhất trí với chương trình, kế hoạch thanh tra của Đoàn Thanh tra. Về phía huyện, ngay sau khi nhận được quyết định, kế hoạch thanh tra, Lãnh đạo huyện đã khẩn trương chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc được thanh tra chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu, báo cáo…liên quan đến các nội dung thanh tra theo đúng kế hoạch thanh tra của Sở Nội vụ. Đến nay, công tác chuẩn bị của các phòng  chuyên môn và các đơn vị trực thuộc đã cơ bản đảm bảo. Thông qua cuộc thanh tra này, huyện  và các đơn vị trực thuộc mong muốn Đoàn Thanh tra sẽ giúp cơ quan, đơn vị kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những thiếu sót, hạn chế,  một số vấn đề còn bất cập, vướng mắc liên quan đến công tác nội vụ để trong thời gian tới công tác nội vụ của huyện được củng cố và hoàn thiện tốt hơn.

                  Đ/c Nguyễn Mạnh Cường, Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến

Kết thúc buổi làm việc, ông Lê Quý Hiệp thay mặt Đoàn Thanh tra cám ơn sự quan tâm, phối hợp làm việc của Lãnh đạo huyện, thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị liên quan thuộc Ủy ban nhân dân huyện Hải Hà đối với Đoàn đã giúp buổi làm việc đạt kết quả.

Buổi công bố Quyết định thanh tra kết thúc vào hồi 11 giờ 30 phút cùng ngày. 

(Theo Kế hoạch Đoàn thanh tra trực tiếp tại các đơn vị từ ngày 09/11/2015 đến hết ngày 13/11/2015). 

Thanh tra Sở Nội vụ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 594
Đã truy cập: 1401104