Sở Nội vụ tổ chức công bố quyết định thanh tra công tác nội vụ tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh

15/04/2016 15:00
Sáng ngày 08/44/2016, tại Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, Đoàn thanh tra theo Quyết định số 85/QĐ-SNV ngày 21/3/2016 của Giám đốc Sở Nội vụ đã tiến hành công bố quyết định thanh tra công tác nội vụ đối với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh. 

Tham dự buổi công bố có ông Lê Quý Hiệp, Phó giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn thanh tra; ông Đinh Sỹ Nguyên, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, các thành viên Đoàn Thanh tra, cùng đại diện lãnh đạo, công chức, viên chức một số phòng, đơn vị có liên quan (Văn Phòng Sở, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông).

Thay mặt Đoàn Thanh tra, ông Lê Quý Hiệp - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn Thanh tra giới thiệu thành phần Đoàn Thanh tra, phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn thanh tra, các thành viên Đoàn thanh tra; quyền và nghĩa vụ của Sở Thông tin và Truyền thông và đơn vị trực thuộc khi được thanh tra cùng một số nội dung khác có liên quan đến quá trình thanh tra…; đồng thời ủy quyền cho ông Nguyễn Hữu Biền, Chánh Thanh tra Sở, Phó Trưởng đoàn thanh tra công bố toàn văn Quyết định thanh tra số 85/QĐ-SNV ngày 21/3/2016 của Giám đốc Sở Nội vụ về thanh tra công tác nội vụ tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Hữu Biền, Chánh Thanh tra Sở, Phó Trưởng Đoàn thanh tra được sự ủy quyền của Trưởng đoàn thanh tra công bố toàn văn quyết định thanh tra.

Sau khi nghe Đoàn Thanh tra công bố quyết định thanh tra và trao đổi một số nội dung liên quan đến kế hoạch thanh tra. Ông Đinh Sỹ Nguyên, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thay mặt lãnh đạo Sở hoàn toàn nhất trí với chương trình, kế hoạch thanh tra của Đoàn Thanh tra. Về phía Sở, ngay sau khi nhận được quyết định, kế hoạch thanh tra, Sở đã khẩn trương chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc được thanh tra chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu, báo cáo…liên quan đến các nội dung thanh tra theo đúng kế hoạch thanh tra của Sở Nội vụ. Đến nay, công tác chuẩn bị tại Văn phòng Sở và đơn vị trực thuộc đã cơ bản đảm bảo. Thông qua cuộc thanh tra này, Sở và đơn vị trực thuộc mong muốn Đoàn Thanh tra sẽ giúp cơ quan, đơn vị kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những thiếu sót, hạn chế, tháo gỡ một số vướng mắc liên quan đến công tác nội vụ để trong thời gian tới công tác nội vụ của đơn vị được củng cố và hoàn thiện tốt hơn.

Ông Đinh Sỹ Nguyên, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu ý kiến tại buổi thanh tra.

Kết thúc buổi làm việc, ông Lê Quý Hiệp thay mặt Đoàn Thanh tra cám ơn sự quan tâm, phối hợp làm việc của Lãnh đạo Sở, thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị liên quan thuộc Sở Thông tin và Truyền thông đối với Đoàn đã giúp buổi làm việc đạt kết quả.

Buổi công bố Quyết định thanh tra kết thúc vào hồi 11 giờ 30 phút cùng ngày. 

(Theo Kế hoạch Đoàn thanh tra trực tiếp tại các đơn vị từ ngày 11/4/2016 đến hết ngày 15/4/2016). 

Thanh tra Sở Nội vụ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 648
Đã truy cập: 1731471