Sở Nội vụ tổ chức công bố quyết định thanh tra công tác nội vụ tại Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Quảng Ninh

09/08/2016 11:00
Sáng ngày 25/7/2016, tại Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Quảng Ninh, Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 265/QĐ-SNV ngày 29/6/2016 của Giám đốc Sở Nội vụ đã tiến hành công bố quyết định thanh tra công tác nội vụ đối với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Ninh. 

Tham dự buổi công bố có ông Lê Quý Hiệp, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn thanh tra; ông Đỗ Bích, Giám đốc, bà Nguyễn Thị Thiện, Phó Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, các thành viên Đoàn Thanh tra, cùng đại diện lãnh đạo, viên chức phòng Tổ chức-Cán bộ thuộc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh.

Ông Nguyễn Hữu Biền thực hiện ủy quyền của Trưởng Đoàn Thanh tra công bố Quyết định thanh tra

Thay mặt Đoàn Thanh tra, ông Lê Quý Hiệp - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn thanh tra giới thiệu thành phần Đoàn Thanh tra, phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn thanh tra, các thành viên Đoàn thanh tra; quyền và nghĩa vụ của Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh khi được thanh tra cùng một số nội dung khác có liên quan đến quá trình thanh tra…; đồng thời ủy quyền cho ông Nguyễn Hữu Biền, Chánh Thanh tra Sở, Phó Trưởng đoàn thanh tra công bố toàn văn Quyết định thanh tra số 265/QĐ-SNV ngày 29/6/2016 của Giám đốc Sở Nội vụ về thanh tra công tác nội vụ tại Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Quảng Ninh.

Bà Nguyễn Thị Thiện, Phó Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh phát biểu ý kiến

Sau khi nghe Đoàn Thanh tra công bố quyết định thanh tra và trao đổi một số nội dung liên quan đến kế hoạch thanh tra. Ông Đỗ Bích, Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh thay mặt lãnh đạo đài hoàn toàn nhất trí với kế hoạch thanh tra của Đoàn Thanh tra. Về phía đơn vị, ngay sau khi nhận được quyết định, kế hoạch thanh tra, đơn vị đã khẩn trương chỉ đạo phòng Tổ chức-Cán bộ và các phòng chuyên môn có liên quan chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu, báo cáo…liên quan đến các nội dung thanh tra theo đúng kế hoạch thanh tra của Sở Nội vụ. Đến nay, công tác chuẩn bị của đơn vị đã cơ bản đảm bảo. Thông qua cuộc thanh tra này, Đoàn Thanh tra sẽ giúp đơn vị kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những thiếu sót, hạn chế, tháo gỡ một số vướng mắc liên quan đến công tác nội vụ để trong thời gian tới công tác nội vụ của đơn vị được củng cố và hoàn thiện tốt hơn.  

Ông Đỗ Bích, Giám đốc Đài Truyền thanh - Truyền hình tỉnh phát biểu ý kiến

Buổi công bố Quyết định thanh tra kết thúc vào hồi 11 giờ 00 phút cùng ngày. 

(Theo Kế hoạch Đoàn Thanh tra trực tiếp tại Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh từ ngày 26/6/2016 đến hết ngày 29/6/2016). 

Thanh tra Sở Nội vụ


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 120
Đã truy cập: 2298094