Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh đến thăm, chúc một số Xứ đạo trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nhân dịp lễ Noel 2019

20/12/2019 11:18

Nhân dịp lễ Noel năm 2019, trong hai ngày 18 và 19/12/2019, Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh Quảng Ninh đã đến thăm và chúc mừng một số xứ đạo Công giáo trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Đăng Kiên, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh chúc mừng Giáo xứ Hà Lai, huyện Đầm Hà

 

Tại các xứ đạo nơi đến thăm, các đồng chí Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các Linh mục, Hội đồng giáo xứ, Ban hành giáo họ, đồng thời bày tỏ ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác mục vụ của các vị linh mục chính xứ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trong năm qua. Các linh mục đã tích cực vận động tín đồ thực hiện đúng các quy định của pháp luật trong hoạt động tôn giáo; tham gia công tác từ thiện, nhân đạo, giúp nhau làm kinh tế, xóa đói, giảm nghèo... Các đồng chí Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh chúc mừng các Linh mục và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; đề nghị các xứ đạo tổ chức Lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2019 trên tinh thần đảm bảo an ninh, trật tự, trang trọng, tiết kiệm theo đúng quy định của pháp luật.

 

Ông Ngô Văn Sơn, Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh chúc mừng Giáo xứ Mạo Khê, thị xã Đông Triều

 

Thay mặt bà con giáo dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, các linh mục trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp chính quyền tỉnh Quảng Ninh nói chung, Ban Tôn giáo tỉnh nói riêng trong năm qua đã tạo điều kiện cho các linh mục trên địa bàn tỉnh hoàn thành tốt công tác mục vụ của mình, đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân chấp hành tốt quy định của pháp luật, sống tốt đời, đẹp đạo, chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Ban Tôn giáo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1393
Đã truy cập: 2125438