Thông báo danh mục tài liệu ôn tập môn nghiệp vụ chuyên ngành Vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức tỉnh Quảng Ninh năm 2019 (Khối Giáo viên)

14/05/2020 16:06

1. Danh mục tài liệu ôn tập

- Danh mục tài liệu ôn tập đối với thí sinh dự thi vào vị trí giáo viên cấp THCS (có Phụ lục từ số 01 đến số 26 kèm theo).

- Danh mục tài liệu ôn tập đối với thí sinh dự thi vào vị trí giáo viên cấp THPT (có Phụ lục từ số 27 đến số 38 kèm theo).

- Để đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương và của Tỉnh, Hội đồng tuyển dụng viên chức tỉnh Quảng Ninh năm 2019 không tổ chức ôn tập vòng 2. Đề nghị các thí sinh chủ động tự nghiên cứu tài liệu ôn tập môn nghiệp vụ chuyên ngành theo danh mục tài liệu nêu trên.

2. Tổ chức thi tuyển

- Môn: Nghiệp vụ chuyên ngành

- Hình thức: Thi viết, Thời gian: 180 phút

- Kết cấu đề thi: 3 câu, thang điểm 100

Câu 1 (30 điểm)

+ Hiểu biết của thí sinh về đánh giá học sinh theo Thông tư số 58/2011/TT-BGD&ĐT ngày 12/12/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về ban hành Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông.

+ Xử lý tình huống sư phạm

Câu 2: (30 điểm)

Vận dụng kiến thức chuyên môn, phương pháp dạy học vào giải quyết nội dung liên quan đến kiến thức môn học hoặc hướng dẫn học sinh giải quyết nội dung liên quan đến kiến thức môn học (theo nội dung của từng môn).

Câu 3 (40 điểm)

Soạn Kế hoạch dạy học một tiết dạy trên lớp trong chương trình theo định hướng phát triển năng lực học sinh (theo hạn chế chương trình của từng môn)

 Ghi chú:

- Thí sinh không được mang vào phòng thi bất cứ tài liệu gì. Tại phòng thi, thí sinh sẽ được cung cấp bản photo bài dạy trong Sách giáo khoa (kèm theo đề thi).

- Thí sinh không được ghi tên người soạn, người giảng vào bài soạn giáo án. Nếu tại bài soạn giáo án của thí sinh có ghi tên người soạn, người giảng thì thí sinh đã vi phạm nội quy đánh dấu bài và sẽ bị xử lý vi phạm theo quy định.

(Có Thông báo số 62 /TB-HĐTD ngày  14   tháng  5   năm 2020 của Hội đồng tuyển dụng viên chức gửi kèm theo)

Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo để thí sinh được biết. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, đề nghị thí sinh liên hệ theo số điện thoại 0203.3835.905 để được hướng dẫn và giải đáp./

Tệp đính kèm

Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2019


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4343
Đã truy cập: 1576142