Lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh đến thăm, chúc tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh và một số cơ sở thờ tự trên địa bàn tỉnh

05/02/2021 15:16

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 04/02/2021, Đoàn công tác của Sở Nội vụ do ông Nguyễn Tiến Dương, Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn cùng Lãnh đạo và cán bộ Ban Tôn giáo tỉnh đã đến thăm, chúc tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh (GHPGVN) và một số cơ sở thờ tự trên địa bàn tỉnh.

 

Ông Nguyễn Tiến Dương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh

 

Tại các địa điểm đến thăm, ông Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các chức sắc, tăng ni, đồng thời, bày tỏ ghi nhận những đóng góp của Giáo hội và cá nhân các vị chức sắc, nhà tu hành trong trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua, đặc biệt là trong 2020, một năm gặp nhiều khó khăn về thiên tai, dịch bệnh Covid-19. Nhân dịp năm mới, ông Phó Giám đốc Sở Nội vụ gửi những lời chúc tốt đẹp tới Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Ninh, các tăng ni, phật tử trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tin tưởng và mong muốn trong năm 2021, Giáo hội và các tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục thực hiện tốt các các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid 19 và quy định của pháp luật trong hoạt động tôn giáo, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu đảm bảo cuộc sống an toàn và phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

 

Ông Nguyễn Đăng Kiên, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh chúc mừng Ban trị sự GHPHVN thành phố Cẩm Phả

 

Thay mặt Ban trị sự GHPHVN tỉnh, Thượng tọa Thích Đạo Hiển, Ủy viên Hội đồng Trị sự Trung ương GHPHVN, Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPHVN tỉnh Quảng Ninh, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp chính quyền tỉnh Quảng Ninh nói chung, Sở Nội vụ và Ban Tôn giáo tỉnh nói riêng, trong những năm qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động phật sự của Giáo hội. Đồng thời, khẳng định Ban trị sự cùng các tăng ni, phật tử trên địa bàn sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, hòa hợp, thực hiện đúng các chính sách, pháp luật của Nhà nước và phương châm của GHPGVN để góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Ban Tôn giáo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1209
Đã truy cập: 2120867