Thông báo danh mục tài liệu ôn tập môn Nghiệp vụ chuyên ngành đợt 2, Vòng 2, Kỳ tuyển dụng viên chức tỉnh Quảng Ninh năm 2020

23/09/2021 11:17

Để đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương và của Tỉnh, Hội đồng tuyển dụng viên chức tỉnh Quảng Ninh năm 2020 không tổ chức ôn tập vòng 2. Đề nghị các thí sinh tham dự thi tuyển đợt 2, Vòng 2 chủ động tự nghiên cứu tài liệu ôn tập môn nghiệp vụ chuyên ngành theo danh mục tài liệu dưới đây:

1. Danh mục tài liệu (có file gửi kèm theo)

2. Tổ chức thi tuyển

- Môn: Nghiệp vụ chuyên ngành

- Hình thức: Thi viết, Thời gian: 180 phút

3. Kết cấu đề thi:

Đề thi gồm 3 câu, thang điểm 100

3.1 Kết cấu đề thi khối Giáo viên

Câu 1 (30 điểm)

+ Hiểu biết của thí sinh về các nội dung chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh về Chương trình giáo dục mầm non, phổ thông, xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường, chương trình giáo dục môn học... (các văn bản giới hạn trong danh mục tài liệu ôn tập).

+ Xử lý tình huống sư phạm.

Câu 2: (30 điểm)

Vận dụng kiến thức chuyên môn, phương pháp dạy học vào giải quyết nội dung liên quan đến kiến thức môn học hoặc hướng dẫn học sinh giải quyết nội dung liên quan đến kiến thức môn học (theo nội dung của từng môn).

Câu 3 (40 điểm)

Xây dựng Kế hoạch bài dạy (giáo án) một tiết dạy theo định hướng phát triển năng lực học sinh (trong giới hạn theo danh mục tài liệu ôn tập).

 

3.2 Kết cấu đề thi khối Nhân viên

Nội dung: Kiểm tra sự hiểu biết của thí sinh về các quy định của Trung ương, của tỉnh trong nội dung tài liệu ôn tập. Vận dụng các quy định của Trung ương, của tỉnh để giải quyết các tình huống theo yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển.

Ghi chú:

- Thí sinh không được mang vào phòng thi bất cứ tài liệu gì. Tại phòng thi, thí sinh sẽ được cung cấp bản photo bài dạy trong Sách giáo khoa (kèm theo đề thi).

- Thí sinh không được ghi tên người soạn, người giảng vào bài soạn giáo án. Nếu tại bài soạn giáo án của thí sinh có ghi tên người soạn, người giảng thì thí sinh đã vi phạm nội quy đánh dấu bài và sẽ bị xử lý vi phạm theo quy định.

Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo để thí sinh được biết. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, đề nghị thí sinh liên hệ theo số điện thoại 0203.633.604 hoặc 0203.0203.3835.905 để được hướng dẫn và giải đáp./

 

Link tải tài liệu ôn tập: 

https://drive.google.com/drive/folders/1hAC-7tl6HAi6UbrbRhJpAUh0fy-S9ZUg?usp=sharing

Hội đồng tuyển dụng viên chức tỉnh Quảng Ninh năm 2020


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1077
Đã truy cập: 1738248