Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện thi tuyển vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức tỉnh quảng ninh năm 2022

29/06/2022 19:12

Thực hiện Kế hoạch số 54/KH-UBND ngày 25/02/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh tuyển dụng viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập tỉnh Quảng Ninh năm 2022; Hội đồng tuyển dụng viên chức tỉnh Quảng Ninh năm 2022 thông báo:

1. Danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện xét tuyển, thi tuyển Vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức tỉnh Quảng Ninh năm 2022.

2. Thời gian, địa điểm:

2.1. Tổ chức xét tuyển đối với thí sinh dự tuyển thuộc nguồn nhân lực chất lượng cao theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP

- Hình thức: Kiểm tra, sát hạch (phỏng vấn).

- Thời gian dự kiến: Ngày 06/7/2022.

- Địa điểm: Hội trường Sở Nội vụ, tầng 3 trụ sở Liên cơ quan số 2, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

2.2 Tổ chức thi tuyển Vòng 2 môn Nghiệp vụ chuyên ngành đối với thí sinh dự tuyển thông thường

- Hình thức: Thi viết (thời gian 180 phút).

- Thời gian dự kiến: Ngày 07/7/2022.

- Địa điểm: Trường THCS Trần Quốc Toản, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

3. Trước giờ tổ chức xét tuyển, thi tuyển

- Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi thực hiện việc kiểm tra các thông tin cá nhân, số báo danh, phòng thi, chương trình tổ chức thi. Trong trường hợp cần điều chỉnh thông tin, thí sinh kịp thời phản ánh với giám thị phòng thi.

- Trong quá trình thực hiện các thủ tục trên, thí sinh nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn.

4. Trong quá trình tham gia dự tuyển

- Thí sinh chủ động thực hiện việc đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham gia kỳ tuyển dụng viên chức.

- Thí sinh phải thực hiện đúng nội quy của kỳ thi, trước khi vào phòng thi phải xuất trình một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp như: Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, giấy phép lái xe.

- Thí sinh chỉ được mang bút mực đen hoặc mực xanh, bút màu, bút chì, tẩy chì, máy tính bỏ túi, compa, thước kẻ, thước đo độ, atlat địa lý vào phòng thi, không được mang các vật dụng khác (điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy vi tính, các phương tiện kỹ thuật thu, phát truyền tin, phương tiện sao lưu dữ liệu, thiết bị chứa đựng, truyền tải thông tin khác và các loại giấy tờ, tài liệu có liên quan đến nội dung thi; không được làm việc riêng; không được hút thuốc; không được sử dụng các loại đồ uống có cồn hoặc các chất kích thích).

- Tại phòng thi, thí sinh dự tuyển vị trí giáo viên sẽ được cung cấp bản photo bài dạy trong Sách giáo khoa (kèm theo đề thi). Thí sinh không được ghi tên người soạn, người giảng vào bài soạn giáo án. Nếu tại bài soạn giáo án của thí sinh có ghi tên người soạn, người giảng thì thí sinh đã vi phạm nội quy đánh dấu bài và sẽ bị xử lý vi phạm theo quy định.

Để cập nhật kịp thời các nội dung liên quan đến kỳ tuyển dụng viên chức tỉnh Quảng Ninh năm 2022 đề nghị các thí sinh chủ động theo dõi Trang điện tử thành phần của Sở Nội vụ./.

Tệp đính kèm

Hội đồng tuyển dụng viên chức tỉnh năm 2022


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 462
Đã truy cập: 2639121