THÔNG BÁO MỘT SỐ NỘI DUNG KỲ TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2022

05/07/2022 17:49

I. Thời gian, địa điểm tổ chức khai mạc, thi tuyển

1. Tổ chức khai mạc

* Thời gian: Từ 07h00 đến 08h00 ngày 07/7/2022.

* Địa điểm: Sân trường THCS Trần Quốc Toản, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

2. Tổ chức thi tuyển

* Thời gian: Từ 08h00 ngày 07/7/2022.

* Địa điểm: Trường THCS Trần Quốc Toản, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

II. Một số nội dung lưu ý

1. Chương trình tổ chức thi tuyển viên chức năm 2022 (gửi kèm theo).

2. Nội quy kỳ tuyển dụng viên chức năm 2022 (gửi kèm theo).

3. Sơ đồ trường thi ngày 07/7/2022 (gửi kèm theo).

4. Các nội dung lưu ý

- Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi từ 06h30 ngày 07/7/2022 để tham dự khai mạc.

- Thí sinh sử dụng phương tiện xe máy, xe đạp có thể gửi xe tại sân trường THCS Trần Quốc Toản; Thí sinh sử dụng phương tiện ô tô gửi xe tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh (cách địa điểm thi khoảng 300m).

- Để đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch, yêu cầu thí sinh nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham gia thi, sát khuẩn, chủ động chuẩn bị nước uống.

- Yêu cầu giữ khoảng cách an toàn, xếp hàng theo hướng dẫn của cán bộ giúp việc cho Hội đồng tuyển dụng.

- Sau khi kết thúc chương trình khai mạc, thí sinh chủ động di chuyển về trước phòng thi, trước khi vào phòng thi phải xuất trình một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp như: Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, giấy phép lái xe.

  - Thí sinh chỉ được mang bút mực đen hoặc mực xanh, bút màu, bút chì, tẩy chì, máy tính bỏ túi, compa, thước kẻ, thước đo độ, atlat địa lý vào phòng thi, không được mang các vật dụng khác (điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy vi tính, các phương tiện kỹ thuật thu, phát truyền tin, phương tiện sao lưu dữ liệu, thiết bị chứa đựng, truyền tải thông tin khác và các loại giấy tờ, tài liệu có liên quan đến nội dung thi; không được làm việc riêng; không được hút thuốc; không được sử dụng các loại đồ uống có cồn hoặc các chất kích thích).

- Tại phòng thi, thí sinh dự tuyển vị trí giáo viên sẽ được cung cấp bản photo bài dạy trong Sách giáo khoa (kèm theo đề thi). Thí sinh không được ghi tên người soạn, người giảng vào bài soạn giáo án. Nếu tại bài soạn giáo án của thí sinh có ghi tên người soạn, người giảng thì thí sinh đã vi phạm nội quy đánh dấu bài và sẽ bị xử lý vi phạm theo quy định.

5. Hội đồng tuyển dụng viên chức sẽ thông báo danh sách phòng thi, số báo danh trên trang Thông tin điện tử thành phần của Sở Nội vụ vào ngày 07/7/2022, đề nghị thí sinh chủ động theo dõi, cập nhật thông tin.

Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2022


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 393
Đã truy cập: 2639052