THÔNG BÁO SỐ BÁO DANH, PHÒNG THI ĐỐI VỚI CÁC THÍ SINH DỰ THI VÒNG 2 NGÀY 07/7/2022, KỲ TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2022

06/07/2022 15:40

Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo nội dung liên quan đến thi tuyển đối với các thí sinh dự thi Vòng 2 ngày 07/7/2022, kỳ tuyển dụng viên chức tỉnh Quảng Ninh năm 2022 như sau:

1. Danh sách số báo danh, phòng thi, sơ đồ phòng thi, chương trình tổ chức thi đối với các thí sinh dự tuyển ngày 07/7/2022 (có biểu gửi kèm theo).

2. Các nội dung lưu ý

- Các thí sinh chủ động thực hiện test nhanh trước khi đến điểm thi và phải chịu trách nhiệm cá nhân về kết quả xét nghiệm, đồng thời thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo đảm phòng chống dịch trong quá trình tham gia thi, chủ động chuẩn bị nước uống.

- Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi từ 06h30 ngày 07/7/2022 để tham dự khai mạc; xếp hàng theo hướng dẫn của cán bộ giúp việc cho Hội đồng tuyển dụng.

- Sau khi kết thúc chương trình khai mạc, thí sinh chủ động di chuyển về các phòng để đồ cho thí sinh để giữ cá nhân và tập trung trước phòng thi, xuất trình một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp như: Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, giấy phép lái xe để làm thủ tục dự thi.

  - Thí sinh chỉ được mang bút mực đen hoặc mực xanh, bút màu, bút chì, tẩy chì, máy tính bỏ túi, compa, thước kẻ, thước đo độ, atlat địa lý vào phòng thi, không được mang các vật dụng khác (điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy vi tính, các phương tiện kỹ thuật thu, phát truyền tin, phương tiện sao lưu dữ liệu, thiết bị chứa đựng, truyền tải thông tin khác và các loại giấy tờ, tài liệu có liên quan đến nội dung thi; không được làm việc riêng; không được hút thuốc; không được sử dụng các loại đồ uống có cồn hoặc các chất kích thích).

- Tại phòng thi, thí sinh dự tuyển vị trí giáo viên sẽ được cung cấp bản photo bài dạy trong Sách giáo khoa (kèm theo đề thi). Thí sinh không được ghi tên người soạn, người giảng vào bài soạn giáo án. Nếu tại bài soạn giáo án của thí sinh có ghi tên người soạn, người giảng thì thí sinh đã vi phạm nội quy đánh dấu bài và sẽ bị xử lý vi phạm theo quy định.

- Thí sinh sử dụng phương tiện xe máy, xe đạp có thể gửi xe tại sân trường THCS Trần Quốc Toản; Thí sinh sử dụng phương tiện ô tô gửi xe tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh (cách địa điểm thi khoảng 300m).

Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2022.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 479
Đã truy cập: 2639138