Hội nghị Tuyên truyền, triển khai thực hiện chính sách khuyến khích đầu tư, liên kết trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP

23/11/2020 09:26

Ngày 20/11/2020, tại Thành phố Hạ Long, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Hội nghị Tuyên truyền, triển khai thực hiện chính sách khuyến khích đầu tư, liên kết trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp tỉnh Quảng Ninh nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 194/2019/NQ-HĐND ngày 30/7/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc ban hành chính sách khuyến khích đầu tư, liên kết trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp tỉnh Quảng Ninh.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Công, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Các đại biểu về dự Hội nghị là các cán bộ là đại diện các phòng, ban cấp huyện, Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn của các TP. Hạ Long, Cẩm Phả; các huyện Vân Đồn, Ba Chẽ, Bình Liêu.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị tại Tp. Hạ Long ngày 20/11/2020

Trước đó, ngày 04/11 và ngày 18/11/2020 Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phối hợp với Ủy ban nhân dân Thành phố Uông Bí và Tp. Móng Cái tổ chức Hội nghị tuyên truyền, triển khai chính sách cho 160 cán bộ đại diện các phòng, ban cấp huyện, Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn các địa phương khu vực miền Tây của tỉnh  Đông Triều, Uông Bí, Quảng Yên và khu vực miền Đông của tỉnh Móng Cái, Đầm Hà, Hải Hà, Tiên Yên.

Ảnh: Các học viên tham dự Hội nghị tại Tp. Móng Cái ngày 18/11/2020

Qua 03 Hội nghị đã trang bị cho 240 cho cán bộ địa phương về các chính sách khuyến khích đầu tư, liên kết trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp tỉnh Quảng Ninh nhằm góp nhần nâng cao nhận thức chấp hành các quy định về sản xuất an toàn trong sản xuất nông nghiệp; Giới thiệu Danh mục các dự án khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn; Quy hoạch mạng lưới cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2018- 2020; Danh mục các sản phẩm, lĩnh vực có lợi thế của Tỉnh; Danh mục các sản phẩm nông nghiệp chủ lực cấp Tỉnh… từ đó góp phần nâng cao chất lượng công tác tham mưu của cán bộ tại các địa phương trong quá trình triển khai thực hiện các dự án khuyến khích đầu tư, liên kết trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thẳng thắn trao đổi những vấn đề vướng mắc, hạn chế bất cập trong quá trình triển khai thực hiện, qua đó tích lũy kinh nghiệm, kiến thức bổ ích áp dụng vào thực tiễn.

Nguyễn Thị Phương Huyền (P. KHTC)Gửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1122
Đã truy cập: 1245972