Phát động Cuộc thi ảnh và câu chuyện “Phụ nữ trước bão dông”

10/12/2021 16:03

      Cuộc thi ảnh và câu chuyện “Phụ nữ trước bão dông” là cuộc thi do Tổng cục Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức phối hợp với dự án EmPower do Cơ quan Liên hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền của phụ nữ (UNWomen) tài trợ.

 

 

Hưởng ứng Cuộc thi ảnh và câu chuyện "Phụ nữ trước bão dông" do Tổng cục Phòng, chống thiên và Cơ quan Liên Hợp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UNWomen) phối hợp tổ chức; thực hiện Văn bản số 8792/UBND-NLN3 ngày 06/12/2021 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc hưởng ứng Cuộc thi ảnh và câu chuyện "Phụ nữ trước bão dông". Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát động và thông tin đến các cơ quan, đơn vị, địa phương các nội dung cơ bản của cuộc thi như sau:

- Đối tượng dự thi: Tất cả mọi công dân Việt Nam

- Thời gian phát động và nhận bài dự thi: từ nay đến 30/12/2021

- Hình thức dự thi: Mỗi bài dự thi bao gồm tối thiểu một bức ảnh và câu chuyện thuyết minh (tối thiểu 100 từ) với chủ đề về phụ nữ trong phòng, chống thiên tai. Mỗi người tham gia không giới hạn bài dự thi.

- Thể lệ cuộc thi: Chi tiết đính kèm theo Công văn số 1298/PCTT-KHCN ngày 19/11/2021 của Tổng cục Phòng, chống thiên tai

Thời gian phát động và nhận bài dự thi Cuộc thi ảnh và câu chuyện “Phụ nữ trước bão dông” từ 15/11-15/12

Cuộc thi ảnh và câu chuyện "Phụ nữ trước bão dông" hướng đến cộng đồng những người đã chứng kiến các câu chuyện truyền cảm hứng về phụ nữ Việt Nam trong phòng, chống thiên tai nhằm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ trong lĩnh vực quản lý và giảm nhẹ rủi ro thiên tai.

Với ý nghĩa nhân văn ấy, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm tổ chức tuyên truyền, phát động Cuộc thi ảnh và câu chuyện "Phụ nữ trước bão dông" đến toàn thể nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh tham gia và lan tỏa sâu rộng, tích cực trong toàn xã hội.

 

Xem tệp đính kèm tại đây: 

Tệp đính kèm

SNN


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1276
Đã truy cập: 2788371