Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kết nạp đảng viên mới nhân dịp Kỷ niệm 59 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

31/10/2022 15:30

      Ngày 20/10 và 30/10, Chi bộ Phòng Kế hoạch, Tài chính và Chi bộ Văn phòng sở trực thuộc Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Phương Huyền và đồng chí Đỗ Phương Thảo. Buổi lễ được tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 59 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2022), đây là sự kiện để lại dấu ấn và mang ý nghĩa sâu sắc đối với từng đảng viên được kết nạp.

      Căn cứ Quyết định số 358-QĐ/ĐUK và Quyết  định số 357- QĐ/ĐUK ngày 30/9/2022 của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Ngày 20/10, Chi bộ Phòng Kế hoạch, Tài chính đã tổ chức lễ kết nạp, công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Phương Huyền (sinh ngày 07/12/1989). Ngày 30/10, đúng dịp tỉnh Quảng Ninh kỷ niệm 59 năm ngày thành lập tỉnh, Chi bộ Văn phòng sở tổ chức lễ kết nạp, công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Đỗ Phương Thảo (sinh ngày 01/6/1997). Đây đều là những đồng chí trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, bồi dưỡng, thử thách, có nhiều thành tích đã được ghi nhận và đủ các điều kiện để đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 Chi ủy Phòng Kế hoạch, Tài chính chúc mừng đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Phương Huyền

      Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ; góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Phương Thảo đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Đức Dương - Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng Sở trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Đỗ Phương Thảo

      Trong những năm qua, Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã thường xuyên quan tâm công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới. Trải qua quá trình, xây dựng và phát triển, đến nay Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có 273 đảng viên; trong đó có 16 Chi, Đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng ủy sở và 09 chi bộ trực thuộc 02 Đảng ủy bộ phận./.

Mai Linh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 756
Đã truy cập: 2597711