Quảng Ninh tham gia Hội chợ thương mại - du lịch Tuyên Quang năm 2023

28/09/2023 11:08

         Tối 20/9/2023, tại đường Chiến thắng sông Lô, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã khai mạc Hội chợ thương mại-du lịch Tuyên Quang năm 2023.

       Hội chợ có hơn 250 gian hàng của hơn 200 tổ chức xúc tiến thương mại, du lịch, doanh nghiệp, tư nhân của 6 tỉnh Việt Bắc gồm: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang cùng các Hiệp hội ngành hàng và làng nghề trong và ngoài nước. Đây là một sự kiện trong chuỗi các hoạt động của Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ 14 và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023. 

Gian hàng tỉnh Quảng Ninh tại Hội chợ thương mại - du lịch Tuyên Quang năm 2023

      Các gian hàng tại hội chợ tập trung vào các ngành hàng, sản phẩm đặc trưng, thế mạnh của các tỉnh, thành phố, các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm làng nghề, nông, lâm, thủy sản, hải sản và chế biến thực phẩm; hàng thủ công mỹ nghệ,…

      Quảng Ninh tham gia Hội chợ thương mại - du lịch Tuyên Quang năm 2023 lần này bao gồm các sản phẩm nông sản, hải sản OCOP chất lượng cao: Dầu lạc Đầm Hà (HTX Nông nghiệp Yên Kiều); Ruốc tôm thịt, ruốc bề bề, ruốc hàu, mắm tép chưng thịt (Hộ kinh doanh ruốc thịt, tôm tép Tuyết Lan). Gian hàng Quảng Ninh đã thu hút được đông đảo người tiêu dùng, du khách đến tham quan và mua sắm. Đây là dịp để các cơ sở Quảng Ninh tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, tăng cường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng hợp tác đầu tư, liên kết trong sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường. 

      Hội chợ thương mại - du lịch Tuyên Quang năm 2023 cũng góp phần giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ có điều kiện tiếp cận với người tiêu dùng, đối tác, nhà phân phối, tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm; thiết lập kênh phân phối tại những thị trường tiềm năng; phát triển đại lý, mở rộng quan hệ hợp tác, tạo cơ hội để các doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa./.

Nguyễn Thị Bích Thoan - Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 791
Đã truy cập: 3049597