Đoàn Thanh niên Chi cục Kiểm lâm tổ chức bóng đá giao lưu mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

06/02/2024 08:05

      Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và chào mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, được sự đồng ý của lãnh đạo Chi cục, ngày 05/02 Đoàn Thanh niên Chi cục kiểm lâm tổ chức bóng đá giao lưu giữa các phòng nghiệp vụ thuộc văn phòng Chi cục.

     

Ảnh: Các đ/c Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ

     Dự buổi giao lưu có các lãnh đạo Chi cục, trưởng, phó các phòng nghiệp vụ, công chức, người lao động cùng gần 20 cầu thủ là đoàn viên thanh niên của 4 phòng nghiệp vụ chia làm 2 đội bóng (Đội 1 gồm phòng Thanh tra, pháp chế và Sử dụng và Phát triển rừng; Đội 2 gồm phòng Hành chính, tổng hợp và Quản lý bảo vệ rừng & BTTN).

      Tại buổi giao lưu, trong không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 2 đội bóng đã tạo ra trận đấu vô cùng sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Ảnh: Các cầu thủ đang thi đấu trên sân cỏ

      Kết quả chung cuộc, tỉ số trận đấu là 7-3 nghiêng về Đội phòng Thanh tra, pháp chế và Sử dụng và Phát triển rừng.

      Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các đoàn viên Đoàn Thanh niên Chi cục Kiểm lâm được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực; đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Trần Khánh An (Chi cục Kiểm lâm)Gửi ý kiến phản hồi

Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1067
Đã truy cập: 3044897