Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân Ngày gia đình Việt Nam 28-6

28/06/2024 14:14

           Hướng tới kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2024), tối ngày 27/6/2024, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở, Thủ trưởng cơ quan và Công đoàn Sở Tư pháp tỉnh đã tổ chức thành công buổi gặp mặt, giao lưu giữa các gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan.

           Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thành Cung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Công đoàn Sở Tư pháp cùng 90 công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp và người thân gia đình.

Quang cảnh buổi gặp mặt gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp nhân Ngày gia đình Việt Nam 28-6

           Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thành Cung đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các gia đình nhân Ngày Gia đình Việt Nam. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, kết quả đạt được của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp. Khẳng định gia đình là hậu phương vững chắc của mỗi người, là bến đỗ bình yên hạnh phúc, là nơi duy trì được bản sắc văn hoá truyền thống của mỗi gia đình và của xã hội. Từ đó, tạo động lực, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, chủ động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác.

Đồng chí Lê Thành Cung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28-6

Tập thể gia đình các lãnh đạo Sở Tư pháp chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28-6

         Buổi gặp mặt thân mật diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc. Lãnh đạo Sở, Công đoàn Sở Tư pháp đã có những phần quà gửi tặng các gia đình công chức, viên chức, người lao động nhân Ngày Gia đình Việt Nam.

           Trong chương trình gặp mặt, các gia đình cũng có dịp liên hoan, giao lưu, chia sẻ những kỷ niệm, câu chuyện về cuộc sống, công việc; thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia trò chơi và cùng nhau ôn lại ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam.

Các gia đình CCVCLĐ tham gia giao lưu

            Buổi gặp mặt gia đình nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28-6 đã thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh giá trị của gia đình và cũng là dịp để Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ninh gắn kết, động viên và tri ân đến các thành viên trong gia đình cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Bên cạnh đó, bằng cách tôn vinh Ngày gia đình Việt Nam 28-6, Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ninh đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và công tác quản lý gia đình tại địa phương.

Ánh Bình - Phòng TH&PBGDPL


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 361
Đã truy cập: 1101818