Cụm thi đua số 1- Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh tổng kết công tác thi đua năm 2016

28/11/2016 16:00

 

Thực hiện Hướng dẫn số 376/HD-LĐLĐ ngày 04 tháng 11 năm 2016 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh về việc tổng kết hoạt động các Cụm thi đua năm 2016. Ngày 25/11/2016, tại văn phòng Sở Xây dựng, Công đoàn Ngành Xây dựng tổ chức Hội nghị Giao ban cụm và tổng kết công tác thi đua của cụm thi đua số 1 gồm các công đoàn Ngành và công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Ninh. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Danh Chức – Ủy viên Đoàn Chủ tịch TLĐ, Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đ/c Đỗ Thị Ninh Hường - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh cùng lãnh đạo một số ban của LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh.

 

 

 

Tại Hội nghị giao ban cụm do đồng chí Trần Danh chức – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chủ trì, đại diện các đơn vị trong cụm đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động năm 2016, đi sâu vào phân tích những thuận lợi, khó khăn của từng Ngành. Nhìn chung năm 2016 mặc dù mỗi Ngành đều có những khó khăn khác nhau nhưng các đơn vị đều có một điểm chung đó là thể hiện sự quyết tâm phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu được giao ngay từ đầu năm, đến nay cơ bản đều đã hoàn thành, có chỉ tiêu đạt vượt mức kế hoạch, từng đơn vị đều có cách làm hay, phối hợp tốt với chuyên môn đẩy mạnh hoạt động cũng như các phong trào thi đua của đơn vị mình. Qua các ý kiến nhận xét đánh giá của các đồng chí lãnh đạo và các Ban LĐLĐ tỉnh đối với từng đơn vị, bên cạnh những kết quả đã đạt được, cũng đã chỉ ra những vấn đề cần tiếp tục đổi mới, rút kinh nghiệm tập trung một số nội dung trọng tâm như: chỉ tiêu về tài chính; phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS; phân loại đánh giá chất lượng hoạt động CĐCS và công tác đào tạo tập huấn cán bộ công đoàn cơ sở. Kết luận Hội nghị đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận với những kết quả phấn đấu thi đua của các đơn vị cụm thi đua số 1, đồng tình với ý kiến của cụm khi xét thi đua cần xem xét đến yếu tố đặc thù từng Ngành nghề, yếu tố sáng tạo đạt hiệu quả trong hoạt động và yêu cầu các đơn vị trong cụm cần đưa ra các giải pháp, tiêu chí bình xét thi đua bám sát vào hiệu quả hoạt động của từng đơn vị.

 

Với những thành tích đạt được trong năm 2016, trên cơ sở tự chấm điểm và bình xét suy tôn các danh hiệu thi đua của các đơn vị, buổi chiều cùng ngày, cụm thi đua số 1 do đồng chí Bùi Anh Đức – Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng, đơn vị cụm trưởng chủ trì, hội nghị đã  thống nhất đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng LĐLĐ tỉnh tặng Cờ toàn diện cho Công đoàn Xây dựng; tặng Bằng khen toàn diện cho 03 tập thể: Công đoàn Ngành Giáo dục; Công đoàn Ngành Y tế; Công đoàn Ngành Giao thông vận tải.

Thúy Nga - CĐXD


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 889
Đã truy cập: 2503123