Tết sum vầy - Xuân Bình an cho CNLĐ ngành Xây dựng

25/01/2022 09:52

Chiều ngày 24/1, tại TP Uông Bí, Công đoàn ngành Xây dựng đã phối hợp với Công đoàn Công ty Cổ phần xi măng và xây dựng Quảng Ninh tổ chức chương trình Tết sum vầy - Xuân bình an cho người lao động của Công ty.

Với phương châm không để người lao động không có Tết, dịp Tết Nguyên đán 2022, Công đoàn Công ty Cổ phần xi măng và xây dựng Quảng Ninh đã phối hợp chăm lo tốt đời sống, việc làm cho người lao động cũng như các chế độ chính sách. Với tổng số 800 lao động, Công ty đã bố trí chi trả đầy đủ lương cho người lao động đến hết tháng 1 (mức lương bình quân trên 10,6 triệu đồng/người/tháng) và thưởng Tết mức bình quân 5 triệu đồng/người. Tại chương trình Tết sum vầy, Công đoàn Công ty đã trao tặng 39 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho 39 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, bố trí đầy đủ lương thực thực phẩm theo thực đơn Tết cổ truyền cho 80% lao động làm việc xuyên Tết.

Cũng tại chương trình, Công đoàn ngành Xây dựng Quảng Ninh đã trao tặng 39 suất quà cho CNLĐ khó khăn của Công ty với mức từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng, kèm quà tặng mỗi suất 2 chai dầu ăn; đồng thời tặng quà cho CNLĐ trực Tết. Tổng trị giá tiền và quà tặng là 33 triệu đồng.

Được biết, trong dịp Tết nguyên đán năm 2022, từ nguồn hỗ trợ của UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn xây dựng Việt Nam, Công đoàn ngành xây dựng Quảng Ninh đã tổ chức trao tặng 260 suất quà với tổng số 160 triệu đồng cho người lao động.

Những món quà thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn với người lao động khó khăn dịp Tết đến, Xuân về.

 “Tết Sum vầy” là một hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động tại các cấp công đoàn ngành Xây dựng nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và công nhân, viên chức, lao động, nhất là đoàn viên và CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tạo ra không khí vui tươi, đầm ấm nhân dịp tết đến, xuân về.

Công đoàn ngành Xây dựng tặng quà Tết cho CNLĐ Công ty CP xi măng và xây dựng Quảng Ninh tại vị trí làm việc.

Theo baoquangninh.com.vn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 530
Đã truy cập: 2404855