Chi Bộ Thanh tra Sở Xây dựng tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 3 năm 2023

14/03/2023 16:18

Ngày 06/3/2023, tại Văn phòng cơ quan Sở Xây dựng Quảng Ninh, Chi bộ Thanh tra tiến hành sinh hoạt thường kỳ tháng 3/2023. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Phạm Thị An Linh- Ủy viên ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh. Cùng dự có các đồng chí đại diện cho Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Đảng ủy khối.

Đồng chí Trần Xuân Minh, Bí thư Chi bộ Thanh tra chủ trì buổi sinh hoạt và báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ tháng 2/2023. Theo đó, trong tháng 2, bên cạnh công tác nghiệp vụ, Chi bộ đã phối hợp với chuyên môn chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trên các lĩnh vực công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng. Triển khai thực hiện Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2023 được ban hành kèm theo Quyết định số 5156/QĐ-SXD ngày 30/12/2022 của Giám đốc Sở Xây dựng. Đã ban hành 05 Quyết định Thanh tra theo kế hoạch được phê duyệt. Đôn đốc quản lý trật tự xây dựng tại địa phương và đôn đốc thực hiện các kết luận Thanh tra của Sở Xây dựng. Trong tháng, không có công dân tới Nơi tiếp công dân của Sở Xây dựng. Tiếp nhận 01 đơn thư kiến nghị phản ánh, các đơn đã được xử lý, chuyển đơn và hướng dẫn theo thẩm quyền. Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên Chi bộ đã nghe đồng chí Bí thư Chi bộ thông báo Nghị quyết tháng 3/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng;, nhiệm vụ công tác tháng 3/2023 của Chi bộ. Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã tham gia ý kiến, đóng góp hoàn chỉnh Nghị quyết Chi bộ vào các báo cáo, các quy chế, quy định của cơ quan. Các ý kiến tham gia góp ý đều được Chi bộ giải đáp và đưa ra hướng giải quyết…

Đây là một trong những kỳ sinh hoạt đảng định kỳ và có sự tham dự của lãnh đạo cấp trên. Thay mặt Đoàn cán bộ dự sinh hoạt, đồng chí Phạm Thị An Linh- Ủy viên ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh ghi nhận sự triển khai chấp hành nghiêm túc quy định sinh hoạt định kỳ của Chi bộ, thể hiện tinh thần dân chủ của đơn vị. Đồng thời cũng tham gia một số ý kiến cần hoàn thiện, chỉnh sửa nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt Đảng; góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Xây dựng Quảng Ninh ngày càng vững mạnh hơn.

Đồng chí Phạm Thị An Linh- Ủy viên ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tin, ảnh: Thanh tra SXD


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 161
Đã truy cập: 2598030