Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên đang làm nhiệm vụ trên biển

16/06/2021 16:54

Ngày 16/6, Đảng ủy BĐBP tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Trung tá Nguyễn Văn Đức, thuyền phó Tàu BP 011201 của Hải Đội 2 - BĐBP Quảng Ninh.


Đại tá Nguyễn Thanh Hải, Chính ủy BĐBP tỉnh trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đòi hỏi CBCS phải trực, quan sát 24/24 trên biển để bảo vệ chủ quyền lãnh hải, ngăn chặn mọi hành vi xuất nhập cảnh trái phép, phòng chống dịch Covid-19, Đảng ủy, BĐBP tỉnh đã cử đoàn công tác ra tận tàu để thăm hỏi, động viên CBCS và tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Trung tá Nguyễn Văn Đức.

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Thanh Hải, Chính ủy BĐBP tỉnh chúc mừng, trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Trung tá Nguyễn Văn Đức.

Đại tá Nguyễn Thanh Hải khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân Trung tá Nguyễn Văn Đức mà còn là vinh dự của Đảng bộ BĐBP tỉnh và là tấm gương để cán bộ, đảng viên trong đơn vị học tập, noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Lãnh đạo BĐBP tỉnh, Hải đội 2 - Biên phòng tặng hoa chúc mừng Trung tá Nguyễn Văn Đức nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Chính ủy BĐBP tỉnh cũng khẳng định, trong 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Trung tá Nguyễn Văn Đức luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân; giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện. Trong công việc, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, biển đảo Tổ quốc, không để dịch Covid -19 xâm nhập vào cộng đồng.

Phát biểu trong buổi lễ, Trung tá Nguyễn Văn Đức bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm chân thành, ấm áp và sự động viên của BĐBP tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh: Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm tự hào của bản thân. Thời gian tới, với chức trách, nhiệm vụ được giao, Trung tá Nguyễn Văn Đức hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, đoàn kết cùng tập thể đơn vị xây dựng chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Chiến


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 30647
Đã truy cập: 30814237

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.