Tập trung tháo gỡ khó khăn cho các dự án đầu tư tại Khu kinh tế Vân Đồn

19/06/2021 14:53

Ngày 19/6, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn đã đi kiểm tra, chỉ đạo tháo gỡ khó khăn cho các dự án của Tập đoàn SunGroup và Tập đoàn CEO trên địa bàn Khu kinh tế Vân Đồn.


Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn kiểm tra các dự án của Tập đoàn SunGroup và Tập đoàn CEO.

Hiện nay, trên địa bàn Khu kinh tế Vân Đồn, Tập đoàn SunGroup đang đầu tư và nghiên cứu đầu tư 6 dự án, đồng thời tài trợ kinh phí cho nhiều quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết trên địa bàn Khu kinh tế Vân Đồn.

Cùng với SunGroup, hiện nay, Tập đoàn CEO đang đầu tư Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, tại xã Hạ Long, Khu kinh tế Vân Đồn.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của tỉnh, của Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn, cùng các sở, ngành và địa phương, các dự án của hai Tập đoàn SunGroup và CEO tại Khu kinh tế Vân Đồn được triển khai thuận lợi. Để tiếp tục thúc đẩy các dự án, tạo bước phát triển bứt phá cho Khu kinh tế Vân Đồn nói riêng và Quảng Ninh nói chung, hai tập đoàn đề nghị Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn và các sở, ngành và huyện Vân Đồn tiếp tục hỗ trợ, đồng hành, tháo gỡ vướng mắc, khó khăn cho các dự án.


Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn yêu cầu các ngành, đơn vị, địa phương tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc phát sinh cho các nhà đầu tư.

Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn nhấn mạnh: Tập đoàn SunGroup và Tập đoàn CEO là những nhà đầu tư chiến lược của tỉnh. Những dự án mà hai tập đoàn đầu tư trên địa bàn Khu kinh tế Vân Đồn đều mang tính chất động lực, dài hạn, đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đối với các đề nghị của Tập đoàn SunGroup và Tập đoàn CEO, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Đồn giao các sở, ngành, địa phương căn cứ quy định của pháp luật khẩn trương tháo gỡ khó khăn cụ thể đối với từng dự án. Nhất là việc hoàn thiện thủ tục hồ sơ, giải phóng mặt bằng. Đối với trách nhiệm của Tập đoàn SunGroup và Tập đoàn CEO, đồng chí yêu cầu tập trung nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ các dự án đã và đang triển khai đầu tư.

Quốc Thắng – Phạm Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 29790
Đã truy cập: 30813380

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.