Trao quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính

02/08/2021 15:05

Chiều 2/8, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã trao quyết định của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Hà Thị Thanh Lê, Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và xã hội, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính.


Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao quyết định của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính đối với đồng chí Hà Thị Thanh Lê.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Hà Thị Thanh Lê đã đạt được trong thời gian công tác vừa qua. Đồng thời, chúc mừng Sở Tài chính đã có thêm một nhân lực chất lượng cao, có kinh nghiệm để không ngừng đổi mới công tác tham mưu trong quản lý tài chính ngân sách nhà nước.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, mặc dù dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, tuy nhiên Quảng Ninh vẫn kiên định với mục tiêu phát triển KT-XH năm 2021, trong đó quyết tâm giữ vững đà tăng trưởng cao, GRDP đạt 2 con số, thu ngân sách nhà nước không thấp hơn 51.000 tỷ đồng. Vì vậy trách nhiệm, yêu cầu công việc đặt ra đối với Sở Tài chính là rất lớn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Hà Thị Thanh Lê sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm đã tích lũy để cùng với tập thể Sở Tài chính thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Thị Thanh Lê bày tỏ quyết tâm tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, sự tâm huyết trong công việc và sẽ không ngừng nỗ lực để cùng tập thể Sở Tài chính hoàn thành tốt nhiệm vụ trong lĩnh vực quản lý tài chính ngân sách trên địa bàn tỉnh.

 

Hoàng Nga


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 28720
Đã truy cập: 32228060

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.