Điểm báo ngày 5/8

05/08/2021 14:53

Người tự nguyện hiến gần 400 m2 đất để làm đường ở xứ đạo Yên Trì (baotainguyenmoitruong.vn, 5/8)

Bà Vũ Thúy Phượng bên bức tường rào vẽ tranh bích họa tuyên truyền về xây dựng NTM

 Nói về phong trào hiến đất mở đường, gương mẫu đoàn kết xây dựng NTM, nhiều bà con giáo dân ở xứ  đạo Yên Trì, xã Hiệp Hòa, TX.Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đều nhắc đến gia đình bà Vũ Thúy Phượng tại thôn 14.

Cùng với nhiều gia đình giáo dân trong thôn 14, gia đình bà Vũ Thúy Phượng đã tự nguyện hiến gần 400 m2 đất để mở rộng tuyến đường nội đồng Gò Hoang- Bãi Cát có chiều dài trên 300m theo chương trình xây dựng nông thôn mới của xã Hiệp Hòa.

Trước đây, tuyến đường nội đồng Gò Hoang- Bãi Cát là một con đường đất nhỏ hẹp, việc đi lại và vận chuyển của bà con nhân dân trong thôn hết sức khó khăn. Mùa nắng thì khói bụi, mùa mưa lầy lội, trơn trượt, mỗi khi vào vụ sản xuất, hay thu hoạch, người dân trong thôn đều phải gánh thủ công nên rất vất vả.

Với sự đồng lòng, chung tay của bà con giáo dân tại thôn 14 cùng chính quyền địa phương, tuyến đường dài hơn 300m đã được mở rộng, rải đá cấp phối, giúp cho phương tiện cơ giới di chuyển dễ dàng, thuận tiện. Thời gian tới, tuyến đường sẽ được bê-tông hóa, giúp cho việc đi lại, phục vụ sản xuất của bà con càng thêm thuận lợi.

Không chỉ tích cực tham gia phong trào hiến đất mở đường, bà Phượng còn tích cực tuyên truyền vận động bà con trong thôn hưởng ứng việc xây lại tường rào, vẽ tranh bích họa, trồng hoa hai bên tuyến đường liên thôn 14, tham gia thu gom rác, giữ gìn cảnh quan môi trường.

Hưởng ứng việc vẽ tranh bích họa trên tường rào do địa phương phát động, gia đình bà Phượng không ngần ngại chặt hàng chục gốc cây thanh long, tự bỏ ra hơn 10 triệu đồng để thuê thợ trát tường, vẽ tranh bích họa, trồng hoa, góp phần tạo cảnh quan môi trường trong thôn luôn xanh, sạch đẹp.

Đi trên tuyến đường liên thôn 14, mọi người không khỏi trầm trồ khi được chứng kiến những bức tranh bích họa đầy mầu sắc được các họa sỹ vẽ trên tường rào với chiều dài hàng trăm mét của các hộ gia đình, hai bên đường là hàng cây xanh, cùng nhiều loại hoa được bà con trồng và chăm sóc hàng ngày.

Cùng với đó, sau khi tuyến đường Gò Hoang- Bãi Cát hoàn thành, bà Phượng còn vận động người dân xung quanh cắt dọn cỏ, thu gom rác thải, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, góp phần làm thay đổi diện mạo vùng nông thôn. Từ sự gương mẫu, tiên phong của gia đình giáo dân Vũ Thúy Phượng đã tạo động lực trong phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" ở địa phương. Nhiều hộ giáo dân sinh sống trên tuyến đường đều đồng thuận hưởng ứng trong việc hiến đất, cũng như đóng góp kinh phí, ngày công để hoàn thành tuyến đường.

Nhận xét về bà Vũ Thúy Phượng, một giáo dân gương mẫu tại xứ đạo Yên Trì, chị Bùi Thị Hải Yến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hiệp Hòa cho biết, từ khi xã có chủ trương vận động người dân hiến đất làm đường giao thông nông thôn, đông đảo giáo dân ở địa phương hưởng ứng tích cực, trong đó gia đình bà Phượng là một trong những hộ gia đình văn hóa, luôn gương mẫu đi đầu trong việc tham gia phong trào hiến đất mở đường, góp phần xây dựng bộ mặt nông thôn mới của xã ngày càng phong quang, sạch đẹp.

Bằng việc làm ý nghĩa của gia đình bà Vũ Thúy Phượng và bà con giáo dân có đất dọc theo tuyến đường Gò Hoang- Bãi Cát đã tạo sự lan tỏa trong cộng đồng, từ đó người dân hiểu được lợi ích thiết thực, lâu dài của việc hiến đất làm đường, tự nguyện đóng góp công sức, hiến một phần đất mở rộng đường giao thông nông thôn. Với sự chung sức, đồng lòng của người dân, mạng lưới hạ tầng giao thông và các thiết chế văn hóa trên địa bàn xã Hiệp Hòa ngày càng được hoàn thiện, diện mạo nông thôn đang khởi sắc từng ngày.

Có được kết quả này là sự vào cuộc tích cực của cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã Hiệp Hòa, bằng việc thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân và giáo dân tích cực hưởng ứng các phong trào của địa phương. Đồng thời, phát huy vai trò người tiêu biểu, uy tín trong đồng bào công giáo, nhất là các vị trong Ban hành giáo xứ Yên Trì cùng chính quyền và người dân chung tay vun đắp khối đại đoàn kết, xây dựng Hiệp Hòa ngày càng đổi mới phát triển.

Trao đổi với PV Báo Tài nguyên và Môi trường, Chủ tịch UBND xã Hiệp Hòa, Đàm Quốc Toản cho biết, xác định xây dựng nông thôn mới là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, lâu dài, thời gian tới, địa phương tiếp tục phát huy nội lực, xây dựng hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, nhân rộng gương điển hình tiên tiến trong phong trào hiến đất làm đường, tạo điều kiện nâng cao đời sống của nhân dân, đồng bào công giáo, góp phần đẩy nhanh tiến độ, đưa xã Hiệp Hòa sớm đạt mục tiêu trở thành xã NTM kiểu mẫu theo kế hoạch đề ra.

Công trường đường hầm xuyên núi ở Quảng Ninh (Vnexpress.vn, 5/8)

Sau 8 tháng thi công, đường hầm xuyên núi nằm trên tuyến đường ven biển ở Quảng Ninh đã thông, dự kiến hoàn thành cuối năm 2021.

Đường hầm xuyên núi là một hạng mục nằm trên tuyến đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả dài 18,7 km.

Hạng mục hầm xuyên núi thực hiện từ tháng 12/2020. Đường hầm dài 235 m, gồm 2 ống hầm, mỗi ống 3 làn xe, tốc độ thiết kế 60 km/giờ, khổ hầm 13,7 m.

Khu vực cửa hầm được đặt biển báo thời gian nổ mìn. Để đào đường hầm, đơn vị thi công phải dùng mìn để phá các nền đá cứng.

Sau 8 tháng thi công, các hạng mục đang dần hoàn thiện. Cả hai nhánh hầm đã thông trong tháng 7.

Máy khoan hoạt động hết công suất để khoan trần hầm. Sau khi khoan đủ chiều sâu, bê tông sẽ được bơm vào các lỗ khoan, tiếp đó là cắm các thanh neo bằng sắt dài 6 m vào. Các thanh neo dài 6 m được cắm vào trần hầm đều có ốc vít bên ngoài.

"Đường hầm này đi xuyên qua núi đá vôi, có nhiều hang caster nên quá trình thi công gặp nhiều khó khăn”, ông Nguyễn Duy Sông - Giám đốc điều hành dự án đường hầm xuyên núi, nói.

Ông cho biết ở giai đoạn đầu gặp bất lợi do phía hướng Hạ Long – Cẩm Phả bị ảnh hưởng của thủy triều, khiến thời gian thi công cũng như di chuyển vật liệu bị ảnh hưởng. Hàng ngày công nhân phải leo qua núi từ phía đầu bên này để sang đầu hầm bên kia để thi công.

Đơn vị thi công đang tiếp tục triển khai các phần việc còn lại như hạ cốt nền, gia cố mái vòm ... Khoảng 200 cán bộ, công nhân được chia làm ba ca làm việc liên tục mỗi ngày.

Dự kiến cuối năm 2021, đường hầm sẽ hoàn thành kịp tiến độ với các hạng mục khác trên tuyến đường.

Ở khu vực cửa hầm, sau khi khoan, công nhân sẽ được cắm neo sắt dài 4 m, rồi rải lưới thép và phun bê tông lên trên để gia cố.

Ngày 22/8/2019, tỉnh Quảng Ninh khởi công dự án đường ven biển Hạ Long - Cẩm Phả với thiết kế 4 làn xe cơ giới, vận tốc tối đa 60 km/h, chiều dài 18,7 km, tổng mức đầu tư 1.364 tỷ đồng. Đến ngày 10/8, UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt điều chỉnh toàn bộ tuyến từ 4 lên 6 làn xe; hoàn chỉnh các hạng mục hầm qua núi, cầu, cống qua đường, thoát nước ngang đường. Tổng mức đầu tư điều chỉnh là 2.290 tỷ đồng, thời gian hoàn thành đến hết năm 2021.

Điểm đầu của tuyến đường nối với đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, TP Hạ Long, đi qua các phường Hồng Hà, Hà Tu, Hà Phong, Quang Hanh và kết thúc tại cảng Km6 thuộc TP Cẩm Phả. Trên tuyến sẽ có các điểm kết nối với quốc lộ 18A.

Khi tuyến đường này hoàn thành sẽ góp phần giảm tải cho quốc lộ 18A hiện nay, tăng cường kết nối du lịch giữa hai đô thị lớn của tỉnh Quảng Ninh là Hạ Long và Cẩm Phả, góp phần hoàn thiện tuyến đường bộ ven biển, hình thành nhiều cảng, bến và khu đô thị dọc theo tuyến.

Quảng Yên: Hợp long cầu Sông Chanh 2  (xaydung.vn, 5/8)

3/8, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) tổ chức Lễ hợp long, tác nghiệp kỹ thuật thông cầu Sông Chanh 2 bắc qua sông Chanh.

Cây câu này nằm trong dự án công trình giao thông mở tuyến đường mới từ trung tâm thị xã tại nút giao đường Tỉnh lộ 331B và đường Tỉnh lộ 338, đoạn Chợ Rộc xã Tiền An đến nút giao phường Phong Hải bên vùng đảo Hà Nam.

Cầu Sông Chanh 2 bắc qua sông Chanh con sông lớn tách đảo Hà Nam với đất liền, được khởi công xây dựng vào cuối tháng 11/2019 (trước đó có cầu Sông Chanh 1 và cầu Sông Chanh trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng. Cầu này được thiết kế 17 nhịp, dài trên 760m, rộng trên 12m; xây dựng 2 mố, 16 trụ với 2 làn xe.

Kinh phí đầu tư xây dựng cầu là trên 238 tỷ đồng/375 tỷ đồng tổng mức đầu tư cả dự án, dự án do Ban quản lý dự án công trình xây dựng thị xã làm chủ đầu tư, cầu do Công ty Cổ phần Xây dựng Cầu 75 là nhà thầu chính xây dựng.

Cầu Sông Chanh 2 hoàn thành thêm phần kết nối hạ tầng giao thông giữa đảo Hà Nam gồm 4 phường và 4 xã, hòn đảo có chu vi đê biển 34km, nay nhịp cầu thông thương với đất liền của thị xã Quảng Yên, nơi được quy hoạch là khu kinh tế ven biển năng động phía Tây Quảng Ninh gồm 5 khu công nghiệp lớn, thu hút nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Quảng Ninh tháo gỡ 'nút thắt' trong việc tiếp cận nguồn vốn vay (Vietnam+, 5/8)

Kể từ khi COVID-19 xuất hiện, Quảng Ninh đã có 4 văn bản yêu cầu tạm dừng hoạt động sản xuất kinh doanh đối với một số lĩnh vực, ngành nghề… do vậy, sức ép đối với các doanh nghiệp là rất lớn.

Tại Quảng Ninh, nhiều người dân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp kỳ vọng sẽ được tiếp cận gói hỗ trợ 26.000 tỷ đồng song đến nay, doanh nghiệp thuộc đối tượng của Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ ngày 1/7/2021 và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 7/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ vẫn chưa được tiếp cận nguồn vốn do còn những vướng mắc.

Nhóm lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch COVID-19 tại Quảng Ninh là du lịch, dịch vụ lưu trú, vận tải, hàng không.

Sau khi dịch COVID-19 xuất hiện trong cộng đồng, đến nay, địa phương này đã có 4 văn bản yêu cầu tạm dừng hoạt động sản xuất kinh doanh đối với một số lĩnh vực, ngành nghề… Do vậy, sức ép của các doanh nghiệp về các chi phí vốn đã khó khăn càng trở nên nặng nề hơn.

Ông Nguyễn Đăng Kiệm, Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội chi nhánh tỉnh Quảng Ninh, qua phối hợp, kiểm tra rà soát, có khoảng 700 doanh nghiệp có nhu cầu.

Đến nay, đã có 15 doanh nghiệp làm hồ sơ với tổng số tiền đề nghị dự kiến khoảng 7 tỷ đồng. Thế nhưng, một số doanh nghiệp chưa nắm bắt được các điều kiện, quy định, còn lúng túng khi làm hồ sơ thủ tục.

Khó khăn của doanh nghiệp hiện nay chủ yếu là quyết toán thuế và đề nghị ngành thuế và các bộ, ngành tham mưu Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ để có văn bản hướng dẫn cho các doanh nghiệp sớm hoàn thiện hồ sơ để tiếp cận nguồn vốn, góp phần giảm bớt gánh nặng cho các doanh nghiệp.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều địa phương đang phải thực hiện giãn cách xã hội theo yêu cầu phòng, chống dịch của Chính phủ. Vì vậy, nhiều lao động bị mất việc, doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhiều doanh nghiệp hoạt động cầm chừng nhưng vẫn phải trang trải hàng loạt chi phí để duy trì, bảo vệ cơ sở vật chất, giữ chân lao động có tay nghề.

Ngoài ra, thời điểm hiện nay các doanh nghiệp đang hoạt động hằng tháng phải chi một khoản tiền lớn để thực hiện xét nghiệm COVID-19 tầm soát 20% lao động của đơn vị theo quy định.

Do đó, việc hỗ trợ nguồn vốn để các doanh nghiệp trả lương, phục hồi sản xuất được ví như phao cứu sinh. Tuy nhiên, phải làm gì để các doanh nghiệp được tiếp cận nguồn vốn nhanh, đúng đối tượng thì cần có sự vào cuộc tháo gỡ nút thắt kịp thời của các cơ quan quản lý.

Theo ông Mai Chiến Thắng, Phó Cục trưởng cục Thuế tỉnh Quảng Ninh, theo quy định của Luật Quản lý thuế, hiện nay các doanh nghiệp đã thực hiện việc tự khai tự nộp và tự chịu trách nhiệm với thay đổi của mình. Bên cạnh đó, đến nay 100% doanh nghiệp đã thực hiện khai thuế và nộp thuế điện tử với cơ quan thuế. Vì vậy, cơ quan thuế chỉ chấp nhận tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp của đơn vị và thông báo số thuế thu nhập doanh nghiệp còn phải nộp.

Ông Mai Chiến Thắng xác định đây là vướng mắc không phải chỉ ở Cục Thuế Quảng Ninh mà trong phạm vi cả nước. Do vậy, ngày 21/7, Cục Thuế Quảng Ninh đã có văn bản báo cáo Tổng cục Thuế đề xuất hướng dẫn triển khai.

Theo quan điểm của Cục Thuế, chỉ cần các doanh nghiệp có thông báo chấp nhận tờ khai thuế cho cơ quan thuế và thông báo số thuế thu nhập doanh nghiệp còn phải nộp là đủ điều kiện để cho các doanh nghiệp thực hiện thủ tục vay vốn theo quy định.

Quảng Ninh đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine cho người dân (nhandan.vn, 5/8)

Tính đến ngày 3/8, tỉnh Quảng Ninh đã nhận được 263.610 liều vaccine các loại từ Bộ Y tế và có kế hoạch tiêm 175.510 liều cho các đối tượng. Hiện, toàn tỉnh đã tiêm 138.122 liều, đạt 78,7% kế hoạch.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Tường Văn khẳng định, việc triển khai tiêm chủng vaccine phòng, chống dịch Covid-19 là việc làm cần thiết trong bối cảnh hiện nay khi dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp, khó kiểm soát. Vì vậy, cần phải tranh thủ địa bàn an toàn triển khai nhanh việc tiêm chủng vaccine trong toàn dân, tiêm càng được nhiều người càng tốt.

Theo báo cáo của Sở Y tế Quảng Ninh, ngay từ tháng 4/2021, ngành y tế đã tổ chức tập tuấn công tác tiêm chủng cho 3.038 người tại các đơn vị y tế, đủ nhân lực đáp ứng được 195 điểm tiêm; thành lập 500 đội tiêm chủng đáp ứng công tác triển khai tiêm diện rộng trên địa bàn tỉnh; đồng thời huy động tối đa các đội, kíp cấp cứu thường trực tại điểm tiêm chủng, bảo đảm mỗi điểm tiêm bố trí tối thiểu 1 kíp cấp cứu.

Mặc dù đến nay, số liều vaccine mà Bộ Y tế cung cấp cho tỉnh Quảng Ninh chưa được như mong muốn, nhưng tỉnh đã dành nhiều sự quan tâm cho các lực lượng tuyến đầu và từng bước tiêm đại trà trong người dân.

Tỉnh Quảng Ninh cũng chỉ đạo các ngành chức năng và các địa phương chậm nhất đến ngày 10/8, toàn tỉnh phải hoàn thành cơ sở dữ liệu và phần mềm tiêm chủng vaccine bảo đảm công khai, minh bạch. Đây là áp lực lớn đối với chính quyền các cấp, do vậy cần sớm lập danh sách đối tượng tiêm chủng, qua đó lên kế hoạch tiêm chủng từ cấp huyện đến cấp xã, thôn, bản, khu phố.

Nhằm chủ động ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hiện tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng phương án bảo đảm công tác y tế đối với tình huống có 5.000 ca mắc Covid-19 và có tính tới phương án 10.000 ca mắc Covid-19 khi dịch lan rộng với số ca mắc lớn tại địa phương để làm căn cứ cho công tác chuẩn bị, tổ chức lực lượng.

Đồng thời, tiếp tục tăng cường năng lực, công suất xét nghiệm, mở rộng các cơ sở xét nghiệm cho các đơn vị y tế có điều kiện trên địa bàn tỉnh để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm theo quy mô dân số của địa phương, nhằm đẩy nhanh tốc độ lấy mẫu xét nghiệm, tốc độ xét nghiệm. Phấn đấu nâng công suất xét nghiệm Realtime-PCR toàn tỉnh mẫu đơn hơn 10.000 mẫu/ngày đêm, mẫu gộp hơn 50.000 mẫu/ngày đêm. 

Công ty Nhiệt điện Uông Bí: Quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 (congthuong.vn, 5/8)

Nhằm đảm bảo sản xuất điện an toàn, ổn định góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cùng với cả nước, Công ty Nhiệt điện Uông Bí tổ chức triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 với mức độ nhanh chóng và quyết liệt.

Thực hiện Văn bản số 5522/BYT-MT ngày 12/7/2021 của Bộ Y tế và các văn bản của tỉnh Quảng Ninh, văn bản của ngành Điện, căn cứ vào tình hình từng giai đoạn và các văn bản chỉ đạo của Tổng công ty và địa phương, Công ty Nhiệt điện Uông Bí đã ban hành các văn bản để chỉ đạo triển khai thực hiện. Ngoài ra, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 của Công ty đã lập Nhóm Zalo để có ý kiến chỉ đạo kịp thời các vụ việc nhanh chóng, khẩn trương. Trong các cuộc họp giao ban hàng ngày, hàng tháng, lãnh đạo Công ty đều quán triệt và chỉ đạo triển khai thực hiện.

Đại diện lãnh đạo Công ty nhiệt điện Uông Bí cho biết - Trước diễn biến dịch bệnh nhanh và phức tạp hơn, biến chủng mới Delta có tốc độ lây lan rất nhanh đặc biệt tại các thành phố lớn có mật độ dân cư tập trung, các nhà máy, cơ sở sản xuất, hoạt động kinh doanh, chúng tôi đã quyết liệt triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho lực lượng lao động đặc biệt là khối lao động trực tiếp để đảm bảo công tác sản xuất điện được an toàn, ổn định.

Tùy theo mức độ nguy cơ lây nhiễm được địa phương và căn cứ vào Quyết định số 2194/QĐ-BCĐQG ngày 27/5/2020 của Ban chỉ đạo Quốc gia về việc ban hành “Hướng dẫn phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 tại nơi làm việc và ký túc xá cho người lao động”, Công ty đã chủ động xây dựng các biện pháp và phương án phòng, chống dịch Covid-19 trình địa phương phê duyệt và triển khai thực hiện, như: Ký cam kết về công tác phòng, chống dịch giữa người lao động với Giám đốc Công ty, giữa Công ty với UBND TP. Uông Bí; chủ động tầm soát, sàng lọc mầm bệnh, truy vết các trường hợp nghi nhiễm, khai báo y tế, xét nghiệm, cách ly y tế, quản lý các đối tượng cách ly y tế…

Bên cạnh đó, thực hiện theo chỉ đạo của tỉnh Quảng Ninh, Công ty đã hợp đồng với Bệnh viện Việt Nam-Thuỵ Điển thực hiện xét nghiệm ngẫu nhiên hàng tuần bằng phương pháp RT-PCR (gộp mẫu) hằng tuần cho 20% người lao động. Trong tháng 7 đã xét nghiệm cho 4 lần cho 626 lượt người, trung bình mỗi tuần đạt 20,03%.

Ngoài ra, Công ty đã lãnh đạo, chỉ đạo phổ biến, tuyên truyền, quán triệt và triển khai thực hiện đúng quy định 5K của Bộ y tế cũng như thực hiện nghiêm túc nội dung Công điện 1603/CĐ-TTg ngày 31/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản của Ban chỉ đạo quốc gia, Bộ Y tế, UBND Tỉnh Quảng Ninh.

Trong tháng 7/2021, Đoàn Kiểm tra Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh (ngày 23/7/2021) và Đoàn kiểm tra TP. Uông Bí (ngày 27/7/2021) đã đến kiểm tra và làm việc với Công ty về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, kết quả, các đoàn kiểm tra đều đánh giá Công ty thực hiện tốt theo yêu cầu.

 

Thu Minh


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 6084
Đã truy cập: 32476086

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.