Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh gửi thư thăm hỏi đồng hương Quảng Ninh tại TP Hồ Chí Minh

05/08/2021 19:33

Quảng Ninh, ngày 05 tháng 8 năm 2021

Kính gửi: Hội đồng hương tỉnh Quảng Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường với quy mô lớn, tốc độ lây lan nhanh nhất từ trước đến nay; dịch đã lây lan ra nhiều tỉnh, thành phố, đặc biệt số ca mắc tăng cao tại thành phố Hồ Chí Minh đã gây tổn hại lớn đến tính mạng, sức khỏe của người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế và mọi mặt của đời sống xã hội. Để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân là trước hết và trên hết, thành phố Hồ Chí Minh đang tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 1063-CĐ/Ttg ngày 31/7/2021. Việc cách ly người nhiễm bệnh và thực hiện giãn cách xã hội là biện pháp quan trọng và cần thiết nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch đạt kết quả. Tuy nhiên, việc cách ly và thực hiện giãn cách xã hội đã tác động không nhỏ đến sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân, trong đó có người dân tỉnh Quảng Ninh đang sinh sống, làm việc, công tác trên địa bàn thành phố.

Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà gửi lời thăm hỏi chân thành nhất đến Ban liên lạc Hội đồng hương cùng bà con nhân dân tỉnh Quảng Ninh đang sinh sống, học tập và lao động tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao và ghi nhận kết quả hoạt động của Hội đồng hương, những tấm lòng sẻ chia, đóng góp đầy nghĩa cử nồng ấm tình thương của bà con Quảng Ninh tại quê nhà và tại thành phố Hồ Chí Minh đã và đang thực hiện rất hiệu quả Cuộc vận động toàn dân đoàn kết phòng chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động cũng như các hoạt động hỗ trợ, chăm sóc đồng hương gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Với tinh thần tương thân, tương ái, được sự thống nhất của lãnh đạo tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ninh xin gửi sự ủng hộ và ủy nhiệm Hội đồng hương tỉnh Quảng Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh điều phối nguồn hỗ trợ đến bà con đồng hương đang gặp khó khăn với số tiền 200.000.000 đồng (Hai trăm triệu đồng).

Chúng tôi tin tưởng với truyền thống đoàn kết, kỷ luật và đồng tâm cùng với sự nỗ lực vì bà con quê hương của Hội đồng hương Quảng Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn bà con nhân dân sẽ sớm vượt qua khó khăn, ổn định lại cuộc sống.

Kính chúc bà con mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc.

Trân trọng!


TM. ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH QUẢNG NINH


                                                                                                       CHỦ TỊCH                                                                                                        Nguyễn Văn Hồi

.Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 19138
Đã truy cập: 32310523

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.