Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà trung thu tại Bệnh viện Bãi Cháy

20/09/2021 15:46

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Trung thu, chiều 20/9, đồng chí Lê Văn Ánh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Bãi Cháy. Cùng đi có lãnh đạo TP Hạ Long và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.


Đồng chí Lê Văn Ánh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho bệnh nhi, chia sẻ với các phụ huynh có con nhỏ đang điều trị trong dịp Trung thu tại Bệnh viện.

Hiện bệnh viện Bãi Cháy đang điều trị cho hơn 100 bệnh nhi, trong đó có 5 bệnh nhi mắc các bệnh về ung thư. Đồng chí Lê Văn Ánh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà trung thu và ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ với các gia đình có trẻ nhỏ đang điều trị, động viên các bệnh nhi nỗ lực chiến thắng bệnh tật để mau được trở về với gia đình, đến trường tiếp tục học tập.

Đồng chí cũng đề nghị cán bộ y, bác sỹ của Bệnh viện Bãi Cháy đảm bảo vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa khám chữa bệnh, chăm sóc tốt cho bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhi.


Đồng chí Lê Văn Ánh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh hỏi thăm sức khỏe và động viện các em nhỏ yên tâm điều trị bệnh tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Nhân dịp này, TP Hạ Long cũng gửi tặng những phần quà ý nghĩa động viên các em nhỏ đón Trung thu vui vẻ, đầm ấm tại Bệnh viện Bãi Cháy.

 

Việt Hưng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1637
Đã truy cập: 33280735

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.