Khai mạc Tuần giới thiệu sản phẩm OCOP tại Hà Nội

10/12/2021 22:35

Tối 10/12, Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công Thương Quảng Ninh (Sở Công Thương) đã tổ chức lễ khai mạc Tuần giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu tỉnh Quảng Ninh tại Trung tâm siêu thị MM Mega Maket Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Các đại biểu nhấn nút khai mạc Tuần giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệụ tỉnh Quảng Ninh tại Hà Nội.

Tuần giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu tỉnh Quảng Ninh lần này có quy mô 30 gian hàng trưng bày, bán sản phẩm. Các sản phẩm tham gia Tuần xúc tiến đều là những sản phẩm OCOP đặc trưng của tỉnh Quảng Ninh như: Chè hoa vàng, hải sản Vân Đồn, Cô Tô, sữa Đông Triều, nước mắm Vân Đồn…

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp cho các doanh nghiệp tìm kiếm được đầu ra và tiếp tục giới thiệu sản phẩm tại thị trường Hà Nội, là thị trường tiềm năng, có sức mua bán lớn. Đồng thời, Tuần giới thiệu sản phẩm cũng tạo động lực thúc đẩy doanh nghiệp tìm tòi, sáng tạo trong sản xuất và kinh doanh, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Qua đó, góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2021-2025 của UBND tỉnh Quảng Ninh.

Đại biểu tham quan các gian hàng tại Tuần giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu tỉnh Quảng Ninh tại Hà Nội.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh vẫn đang có những diễn biến khó lường. Vì vậy, để Tuần giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu tỉnh Quảng Ninh được diễn ra thành công, Ban tổ chức cũng đã thực hiện nghiêm các yếu tố đảm bảo phòng dịch theo quy định. Tất cả doanh nghiệp và đại biểu tham dự đều phải thực hiện test nhanh Covid-19. Người dân tới tham quan, mua sắm trong suốt quá trình diễn ra sự kiện đều phải quét mã QR và đeo khẩu trang, thực hiện nguyên tắc 5k để phòng chống dịch bệnh.

Tuần giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm thương hiệu tỉnh Quảng Ninh tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 10 - 14/12/2021.

Minh Đức


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 21994
Đã truy cập: 63483185

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.