Ký kết phối hợp tạo việc làm cho quân nhân xuất ngũ và phạm nhân hoàn thành án

24/05/2022 14:38

Hướng tới Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2027, sáng ngày 24/5, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh đã ký kết chương trình phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự TP Hạ Long và Trại Tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh về việc đào tạo, hướng nghiệp, tạo việc làm cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự và phạm nhân hoàn thành án.

Theo đó, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh cam kết phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự TP Hạ Long sẽ đào tạo, hướng nghiệp cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự có cơ hội làm việc ổn định, phù hợp với nhu cầu và trình độ của quân nhân xuất ngũ.


Chương trình ký kết giữa Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh và Ban Chỉ huy Quân sự TP Hạ Long.

Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh cũng ký phối hợp với Trại Tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh về việc các doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh sẽ tìm hiểu, giúp đỡ, hướng nghiệp cho các phạm nhân sau khi hoàn thành án phạt tù, để họ có thể hoàn lương, hòa nhập xã hội, có việc làm và trở thành công dân có ích cho xã hội.


Chương trình ký kết giữa Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh và Trại Tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh.

Công tác đào tạo, hướng nghiệp và tạo việc làm cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự và phạm nhân hoàn thành án phạt tù trở về địa phương luôn được sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền các địa phương và tỉnh Quảng Ninh. Sự phối hợp chặt chẽ của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh với 200 doanh nghiệp hội viên có nhu cầu lao động với các đơn vị, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực sẽ mở ra những cơ hội, tạo việc làm cho nhiều thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh nhằm tích cực làm tốt các chương trình an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm của doanh nhân trẻ với cộng đồng.

Minh Thương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 29369
Đã truy cập: 40744060

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.