Tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp

26/05/2022 16:39

Ngày 26/5, Sở Công thương Quảng Ninh, Cục cạnh tranh bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2022 cho trên 100 cán bộ quản lý nhà nước các cấp về thực hiện công tác quản lý bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh.


Lãnh đạo Sở Công Thương phát biểu tại buổi tập huấn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đại diện lãnh đạo Sở Công thương tỉnh, lãnh đạo Cục cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) giới thiệu các chuyên đề về tình hình hoạt động và công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh; khái quát những quy định về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp tại địa phương, những kinh nghiệm trong thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp; phối hợp xử lý hành vi kinh doanh theo phương thức đa cấp không có giấy chứng nhận hợp pháp.


Các đại biểu nghiên cứu tài liệu tại buổi tập huấn.

Các đại biểu cũng đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác quản lý bán hàng đa cấp tại địa bàn. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp trên địa bàn tỉnh, đảm bảo môi trường hoạt động cho các đơn vị kinh doanh đa cấp hợp pháp; ngăn ngừa, hạn chế các vi phạm của hoạt động kinh doanh đa cấp trái phép, có biểu hiện tiêu cực, gây thiệt hại về tài sản của người dân.

Minh Đức


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 28472
Đã truy cập: 40849936

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.