Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 150 cán bộ công đoàn

19/08/2022 14:19

Sáng 19/8, tại TP Hạ Long, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022 cho 150 đại biểu đại diện cho trên 5.000 đoàn viên đến từ 51 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các chuyên gia Sở LĐ-TB&XH, LĐLĐ tỉnh truyền đạt những nội dung liên quan đến: Công tác phòng chống tệ nạn xã hội về ma túy, mại dâm, buôn bán người; một số điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức năm 2019; những điểm mới trong Bộ luật Lao động năm 2019 liên quan đến người lao động.

Quang cảnh hội nghị.

Hội nghị nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng, cái nhìn toàn diện về phòng chống mại dâm, cai nghiện ma túy, mua bán người và có thái độ đúng đắn trong việc giúp đỡ người cai nghiện, bán dâm hoàn lương; đồng thời, trang bị những kiến thức cơ bản về Luật Cán bộ, công chức, Luật Viên chức, Bộ luật Lao động cho các cán bộ công đoàn cơ sở.

Thanh Hằng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin sở ban ngành
Bản đồ

Lịch công tác trống

Tin tiêu điểm
Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 17885
Đã truy cập: 43774610

© Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh

Giấy phép xuất bản: số 53/GP-TTĐT ngày 27/05/2015 - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

- Cơ quan quản lý nhà nước và thường trực kỹ thuật: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung trang chủ: Trung tâm Truyền thông tỉnh.

- Quản lý nội dung các Cổng thành phần: Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức. 

Ghi rõ nguồn "Quảng Ninh Portal" khi phát hành lại thông tin từ  Website này.